Một tấm lòng muốn không nhạt thì cần có nước chấm nữa (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Trong nhà thờ, nhiều người cầu nguyện mong thành tỉ phú, kẻ thì xin lấy con gái nhà giàu, có người lại xin trúng số. Chỉ duy nhất một người lẩm bẩm cầu mong trở thành người ăn xin duy nhất trong thành phố!

Trong phòng khám, bác sĩ thần kinh hỏi bệnh nhân rằng có bao giờ anh ta có cảm giác nghe thấy một giọng nói mà không biết là ai và từ đâu gọi tới hay không, bệnh nhân đáp có và nhiều lần như vậy. Bác sĩ hỏi có nhớ chi tiết những lần ấy không, bệnh nhân đáp rằng đó là khi nghe những cuộc điện thoại gọi tự động.

*

Hai luật sư đang đi trong rừng thì đột nhiên một con gấu gớm ghiếc xuất hiện. Một luật sư lập tức mở cặp táp, lôi ra một đôi giày thể thao và mang vào chân. Người thứ hai nhìn anh ta và nói không thể nào chạy nhanh hơn con gấu này. Nhưng vị luật sư kia khẳng định rằng không cần phải chạy nhanh hơn nó, chỉ cần chạy nhanh hơn... ai đó mà thôi.

*

Vào một ngày như nhiều ngày khác, hai gã tội phạm “buôn dưa lê” trong tù, một người hỏi nếu bị nhốt chung phòng với một con rắn chuông, một con gấu xám Bắc Mỹ và một luật sư, với có một khẩu súng ngắn chỉ có 2 viên đạn, anh bạn sẽ làm gì? Người kia nghĩ lại phiên tòa, nuốt nước bọt cái ực rồi nói rằng sẽ tặng cho luật sư cả 2 viên.

*

Hai người bạn là giám đốc gặp nhau trong một bữa tiệc, một người hỏi thăm bạn rằng làm thế nào mà nhân viên của bạn luôn đến đúng giờ. Người kia tư vấn rằng chỉ cần một mẹo nhỏ là người ta tranh nhau đến đúng giờ, thậm chí sớm hơn, đó là công ty anh có 30 nhân viên nhưng chỉ có 20 chỗ đỗ xe.

*

Đang ngồi trên ghế khám răng, bệnh nhân bỗng nghe tiếng kêu kinh ngạc của nha sĩ rằng “cái hốc răng to chưa từng thấy... chưa từng thấy... chưa từng thấy...”. Ông bệnh nhân nổi cáu kêu nha sĩ không cần phải nhắc đi nhắc lại như thế. Nha sĩ trả lời rằng ông không có lặp lại, đó là tiếng vọng lại từ “cái hang” đấy chứ!

*

Một người đi lậu tàu hoả, đã trốn trong toilet nhưng bị nhân viên phát hiện và ghi biên bản phạt. Sau khi nhận tiền, nhân viên nọ đòi thêm 10 đô-la, người bị phạt ngạc nhiên hỏi tại sao, nhân viên nhà tàu trả lời vì anh ta vừa nhớ ra rằng đây là toa hạng nhất.

*

Người môi giới hôn nhân nói với cô gái rằng có một anh chàng rất tốt cho cô, hầu như đáp ứng được đủ những yêu cầu mà cô đưa ra. Nhưng là một doanh nhân nên anh ta rất thực tế, anh ta nói là muốn “dùng thử sản phẩm” trong một tuần trước khi quyết định, cô gái giận dữ khi nghe những lời như vậy. Cô không chấp nhận “dùng thử” nhưng có thể cho anh ta xem 50 lá thư khen ngợi của những khách hàng trước.

Nguồn: [Link nguồn]

Xem để bật cười sảng khoái, cho dù nhà đang bị mất điện (tin vịt 24 giờ hôm nay)

Một cô gái tóc vàng hoe đọc báo, thấy nói ở đất nước nọ cứ mỗi giờ lại có 1 người đi bộ bị xe cán. Tóc vàng hoe sụt sịt, tội nghiệp cho con người này, tại sao anh ta...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Nhật Jap ([Tên nguồn])
Tin tức cười Thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN