Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Tại vì quá ham xem World Cup

Chủ Nhật, ngày 01/07/2018 09:11 AM (GMT+7)

Ai đời mình lão ngồi trước tivi tu 3 két bia từ 6 giờ tối đến 3 giờ sáng hôm sau, thậm chí tôi còn không thấy lão ấy đi tiểu nữa.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Quá ham bóng đá

Trích nhật ký một phụ nữ nhân mùa bóng: “Lâu nay người ta thường nói rằng con lạc đà có thể làm việc một mạch 9 giờ liền mà không cần uống gì. Ngày nay người ta lại phát hiện ra một… sinh vật ngồi trước ti vi, uống một mạch 9 giờ liền mà không chịu làm gì. Đó chính là gã chồng của tôi! Ai đời mình lão ngồi trước tivi xem World Cup mà tu 3 két bia từ 6 giờ tối đến 3 giờ sáng hôm sau bao giờ, thậm chí tôi còn không thấy lão ấy đi tiểu nữa”

Ẩu đả vì sính tiếng bồi

Hôm qua trên chuyến tàu du lịch tốc hành tuyến Sài Gòn – Nha Trang đã xảy ra một vụ ẩu đả dữ dội của hai nam sinh khoa Tiếng Pháp, đại học dân lập Q. Họ được nhà trường cho đi nghỉ mát nhân dịp hè. Cuộc ẩu đả của họ đã kéo theo 5 nhân viên nhà tàu bị thương nặng tới mức nhập viện. Cảnh sát đã phải vào cuộc. Nguyên nhân ban đầu được làm rõ: Do họ là bạn cùng lớp tiếng Pháp khá thân nhau, nằm cùng một khoang, họ xưng hô với nhau là “moa” và “toa”, thỉnh thoảng đệm vài câu Pháp bồi rất vui vẻ.

Được một lát thì một anh chàng nhăn nhó ôm bụng đứng dậy, anh còn lại hỏi đi đâu, anh kia đáp: “Moa thấy đau bụng quá, moa muốn lên đầu... toa... ị...”.

Và sự việc sau đó đã diễn ra như đã nói ở trên.

Những pha “nhìn lén“ khó đỡ của cánh mày râu

Những pha nhìn trộm của cánh mày râu khiến người chứng kiến phì cười, còn khổ chủ phải ngượng chín mặt.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang