Quần lót khử mùi

Thứ Năm, ngày 01/11/2018 09:28 AM (GMT+7)

Chính điều này đã “đe dọa” sự thành công dự án của ngài thị trưởng.

Tin lãng xẹt

Hôm qua tại hội nghị liên hợp quốc về y học đã chứng kiến đã chứng kiến một cuộc tranh cãi nẩy lửa giữa hai phe: Các nhà sản xuất dược phẩm và Hội bảo vệ động vật biển. Một bên thì cho rằng: Uống dầu cá sẽ tốt cho mắt, còn bên kia thì: Không uống dầu cá sẽ rất tốt cho… cá!

Thế mới là tư duy của trẻ em

Tại cuộc thi trí tuệ dành cho học sinh trung học diễn ra tại New York, Hoa Kỳ, câu hỏi đặt ra là: Làm thế nào để có thể cắn lên trán của chính mình, nơi mà có vị trí cao hơn răng?

Có rất nhiều câu trả lời độc đáo được đưa ra, một trong số đó là: Hãy tháo răng giả của mình ra và… cạp vào trán.

Tuy nhiên câu trả lời được đông đảo các thí sinh lựa chọn là: Trán cao hơn răng ư? Vậy hãy nhảy lên mà cắn.

Quần lót khử mùi

Lexington, Kentucky, Mỹ là một trong những thành phố được mệnh danh là sạch nhất thế giới. Thị trưởng thành phố, ngài Jim Gray là một người khó tính và mọi thứ ông đều đưa vào tiêu chuẩn. Mới đây ông còn đích thân chỉ huy một dự án nghiên cứu và sản xuất ra một loại quần lót “lọc” mùi trang bị cho các công dân thành phố để bất kỳ loại khí có mùi khó chịu nào từ cơ thể người thoát ra đều trở nên thơm tho dễ chịu cho những người xung quanh. Chất lượng cho những loại khí thải đặc biệt này phải đạt tiêu chuẩn Euro 5.

Mới đầu hầu hết các công dân thành phố đều nhiệt liệt hưởng ứng ý tưởng này của ngài thị trưởng, tuy nhiên từ đó về sau xảy ra khá nhiều rắc rối, số là khi ở chỗ đông người, nếu ai đó ngửi thấy bất kỳ một mùi thơm lạ nào người ta cũng nghĩ ngay đến việc một ai đó vừa… “trung tiện”, rồi mọi người nhìn những người xung quanh với ánh mắt đầy dò xét. Chính điều này đã “đe dọa” sự thành công dự án của ngài thị trưởng.

Những cái kết ”cười ra nước mắt” khi lên mạng nhờ chỉnh sửa ảnh

Nếu đang có ý định mang ảnh cá nhân lên mạng nhờ chỉnh sửa ảnh thì hãy từ bỏ ngay nếu không muốn nhận những cái...

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng