Phụ nữ thích ngành gì nhất?

Thứ Hai, ngày 17/06/2019 07:22 AM (GMT+7)

Đại học Reading, Anh quốc, chuyên ngành khảo cổ học sau hơn 120 năm tuyển sinh phát hiện ra rằng có tới 95% các sinh viên của trường đều là nữ giới.

Phụ nữ thích ngành gì nhất?

Đại học Reading, Anh quốc, chuyên ngành khảo cổ học sau hơn 120 năm tuyển sinh (trường thành lập từ năm 1892) đã đào tạo được rất nhiều sinh viên, tuy nhiên theo thống kê, nhà trường phát hiện ra rằng có tới 95% các sinh viên của trường đều là nữ giới.

Có một sự lý giải khá logic mà nhiều thế hệ giáo viên ở đây coi là chấp nhận được: Sở dĩ ngành khảo cổ có đông sinh viên nữ nhất bởi phụ nữ là những người “thích đào bới quá khứ”.

Thời buổi người khôn của khó

Một công ty đăng tuyển nhân viên:

“Cần tuyển nhân viên không hạn chế số lượng, không phân biệt nam nữ, không cần ngoại hình, có bằng cấp trình độ hay không, không quan trọng. Thời gian và địa điểm làm việc do chính nhân viên ấy tự quyết. Không yêu cầu ngoại ngữ, tuổi từ 18 đến 81, chẳng yêu cầu nhiều, công việc đơn giản, lương tháng 30 triệu...”

Sau khi đăng tuyển được một ngày đã có tới 500 hồ sơ ứng tuyển. Tuy nhiên sau khi nghe công ty đưa ra yêu cầu công việc rất đơn giản là: “Mỗi tháng... chỉ cần đem về nộp cho công ty 50 triệu” thì đã tất cả đã ra đi không hẹn ngày trở lại.

Một chi tiết rất đáng chú ý là các ứng viên trước đó phải mua hồ sơ xin việc theo mẫu riêng chỉ có bán tại công ty với giá 1 triệu đồng/ bộ.

Tin vịt: Khoa học khuyến khích phụ nữ... cởi áo ngực

Sau khi tin này được công bố, có tới 99% các cô gái trẻ quyết định không mặc... áo ngực nữa.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng