Tin vịt: Khoa học khuyến khích phụ nữ... cởi áo ngực

Chủ Nhật, ngày 25/06/2017 07:46 AM (GMT+7)

Sau khi tin này được công bố, có tới 99% các cô gái trẻ quyết định không mặc... áo ngực nữa.

Khoa học vị... đàn ông

Các nhà khoa học ở thành phố Campobasso nước Ý vừa phát hiện ra một nguyên nhân gây ra hiện tượng mũi ngày càng tẹt đi ở lứa tuổi thanh thiếu niên, đó là việc đeo khẩu trang thường xuyên.

Sau khi tin khoa học này được công bố rộng rãi trên truyền hình thì có tới 99% các cô gái trẻ thành phố đã quyết định không mặc... áo ngực nữa. Họ lý luận rằng, khẩu trang có thể làm tẹt mũi thì áo ngực cũng có thể làm... bẹp ti.

Phong trào ngày càng nở rộ, các chị em trẻ đã tung tăng ra phố với những chiếc áo phông mỏng cộm cả... hạt sen.Điều này làm cánh đàn ông ở đây hết sức phấn khởi, nhiều người trong số họ còn viết thư tạ ơn các nhà khoa học.

Thậm chí có người còn mạnh dạn đề xuất xin nghiên cứu đề tài khoa học: "Mặc quần nhiều sẽ làm đùi phụ nữ xấu đi" với nguồn kinh phí tự túc. 

Chơi xỏ cảnh sát

Thành phố Lubumbashi thuộc tỉnh Katanga, miền nam Công-Gô là nơi có tỉ lệ cảnh sát giao thông tham nhũng vào loại nhất nhì thế giới.

Người dân ở đây nổi giận. Họ bàn bạc thống nhất và đưa ra quyết định là nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông tuyệt đối để cho cảnh sát không còn cơ hội "kiếm ăn".

Song song với đó, chính quyền thành phố cũng "chơi xỏ" lực lượng cảnh sát giao thông tại đây bằng cách trang bị cho họ những bộ cảnh phục với mầu đỏ rực rỡ, phát quang chói chang vào buổi tối và có thể nhìn thấy từ xa hàng cây số.

Thêm vào đó, một sắc lệnh được đưa ra là cấm các cảnh sát làm "anh hùng núp" trong lúc thực thi nhiệm vụ.

Với kiểu "chính quyền và nhân dân cùng làm" như thế, thành phố hy vọng rằng trong vòng 2 năm có thể giải tán lực lượng cảnh sát giao thông tại đây, điều này tiết kiệm cho ngân sách địa phương nửa tỉ Franc Congo mỗi năm.

Vừa ví đàn ông, đẹp lòng đàn bà

Biết tâm lý phụ nữ thường ưa chuộng hình thức bên ngoài nên mới đây, một cửa hiệu kinh doanh đồ trang sức ở trung tâm thành phố đã tung ra thị trường một loại nhẫn dành cho đàn ông mua tặng phụ nữ nhân dịp lễ tết.

Điều đặc biệt là giá cả của chúng rất phải chăng, mẫu mã đẹp và chỉ bán cho khách hàng là đàn ông. Cửa hiệu cũng tuyệt đối không bao giờ tiết lộ giá cả hoặc giới thiệu cho các đối tượng là nữ ghé thăm.

Qua điều tra từ nguồn thân tín được biết: Thì ra đó là loại nhẫn bên trong được độn thêm các hợp kim như đồng, chì, kẽm, nhôm…

Chủ cửa hiệu nháy mắt đầy vẻ tinh quái nói: “Sản phẩm của chúng tôi phục vụ được đông đảo đàn ông và làm thỏa lòng hầu hết chị em phụ nữ. Còn gì tuyệt vời hơn thế?!”

Cố chứng tỏ thông minh

Anh Peter người Đan Mạch bị bạn bè chế giễu là có vầng trán ngắn, kém thông minh. Sau nhiều ngày đấu tranh tư tưởng, Peter đã quyết định đi phẫu thuật lại trán của mình, mặc dù có vẻ như hơi bị hói nhưng anh đã cảm thấy rất tự tin.

Đối với đàn ông, bị chê kém thông minh thì cũng tương đương với phụ nữ bị chê xấu nên hành động này của Piter cũng có thể lý giải được.

Phát hiện chồng ngủ với trai!

Cô Lavigne người Canada đi làm về phát hiện ra chồng mình trên người không một mảnh vải che thân đang hôn hít một anh chàng đực rựa cao lớn.

Cảm thấy rất bàng hoàng và ghê sợ người chồng đã lừa dối mình bấy lâu, ngay lập tức cô ra quyết định đường ai nấy đi, mặc cho anh chồng tỏ ý muốn xin lỗi. Lavigne còn từ chối việc nhận tài sản phân chia chỉ để mau chóng thoát ra khỏi chốn đau lòng ấy.

Tuy nhiên sau khi ly hôn chừng 2 tháng, chồng cũ của Lavigne đã bất ngờ cưới vợ mới, một cô gái rất trẻ trung, xinh đẹp. Thì ra anh chồng đã dùng khổ nhục kế lừa Lavigne tự nguyện ra đi và nhường lại toàn bộ tài sản. Anh ta không hề bị đồng tính.

Tin vịt: 2 tên cướp bị tóm gọn vì… sự cố bao cao su

Hôm qua, cảnh sát Mỹ đã… tình cờ bắt được 2 tên cướp nhà băng.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng