Nguyên nhân khiến chó sủa đêm là gì?

Thứ Bảy, ngày 10/11/2018 16:33 PM (GMT+7)

Sau 3 ngày “điều tra phá án”, tổ dân phòng đã phát hiện ra nguyên nhân vì sao con chó chị Mai sủa nhiều.

Chó sủa phải có nguyên nhân

Tổ dân phòng khu phố X mấy ngày gần đây phát hiện thấy con chó nhà chị Mai thường xuyên sủa đêm, nghi ngờ có kẻ trộm rình rập, họ bèn rắp tâm phục kích theo dõi. Sau 3 ngày “điều tra phá án”, tổ dân phòng đã phát hiện ra nguyên nhân vì sao con chó chị Mai sủa nhiều, hóa ra là bởi chị Mai là người phụ nữ có nhan sắc và chồng chị thì vừa đi công tác dài ngày.

Chuyện có thật ở nước Anh

Câu chuyện có thật dưới đây được tìm thấy trong cuốn nhật ký của một anh chàng thủy thủ sống ở thế kỷ 19, hiện đang được trưng bày trong bảo tàng British Museum nước Anh:

Chuyện kể rằng vào giữa thế kỷ 19 tại thành phố Luân Đôn, nước Anh đã xảy ra một trận dịch tả khủng khiếp, người chết la liệt. Có anh chàng thủy thủ kia trở về thành phố sau một đợt đi biển dài ngày. Về tới nhà, nhìn thấy người vợ trẻ của mình đang nằm chờ chết. Không ngại ngần lây bệnh, cả hai người đã quyết định “ái ân” một lần trước khi vợ chết. Bất ngờ sau mười ngày chị vợ khỏi bệnh, đỏ da thắm thịt, xinh đẹp lạ thường. Người vợ tỏ ra cảm phục và biết ơn người chồng vô hạn. Còn người chồng thì đã tỏ ý vô cùng tiếc nuối vì nghĩ rằng nếu mình về sớm hơn thì có lẽ đã cứu được thêm rất nhiều phụ nữ trẻ đẹp trong thành phố.

Truyện cười toàn C: Con chó cắn cụ Chánh

Cậu Cẩn con cụ Chánh có con chó cỡ con chồn, cẳng con chó cao cỡ cẳng con cò.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng