Loài sâu lạ hay cắn phụ nữ?

Hiện tại các nhà khoa học chưa tìm ra loại vắc xin hữu hiệu nào để ngăn ngừa loại sâu này.

Các nhà khoa học ở Viện Nghiên Cứu Côn Trùng Canada vừa phát hiện ra một loài sâu lạ, tên khoa học tạm đặt của chúng là: Penissicolios.

Loài sâu này thường gây dị ứng rất nặng cho chị em phụ nữ. Nếu chẳng may chị em nào bị loài sâu này chích, thì chỉ ít phút sau, vô số ấu trùng của loài sâu này sẽ  theo một đám dịch nhầy chui sâu vào cơ thể người phụ nữ. Chỉ sau chừng vài tháng hoạt động trong cơ thể, những ấu trùng đó mới bắt đầu phát tác, chúng gây ra những triệu chứng buồn nôn, khó chịu trong bụng, đồng thời vòng 2 của chị em bắt đầu sưng tấy rồi biến dạng phồng lên một cách kỳ lạ.

Thời gian phát tác của ấu trùng sâu Penissicolios kéo dài chừng 9 đến 10 tháng. Đáng ngại hơn nữa là trong thời gian bị dị ứng này, nạn nhân không hầu như không được sử dụng một loại thuốc kháng sinh nào nếu không muốn chịu các phản ứng phụ đáng tiếc.

Hết thời gian trên, nạn nhân phải tới bệnh viện để các bác sỹ mổ hoặc nặn “ấu trùng” của sâu ra, lúc đó ấu trùng sâu đã biến đổi chóng mặt và có thể đạt trong lượng lên tới trên 3 kg.

Khi bị loại sâu này chích, tuy không nguy hiểm tính mạng nhưng chúng để lại khá nhiều di chứng đối với chị em phụ nữ như tăng cân, biến dạng cơ thể, thay đổi tính tình, biến đổi sắc tố da từ hồng hào sang thâm xỉn ở một số khu vực trên cơ thể.

Hiện tại các nhà khoa học chưa tìm ra loại vắc xin hữu hiệu nào để ngăn ngừa loại sâu này. Việc phòng chống hầu hết phụ thuộc vào kinh nghiệm và ý thức của chị em.

Cười sặc nước với clip tai nạn của phụ nữ

Chắc có khi xem hết video này các bác phải lăn bò cười ra đất và không ăn được cơm mất thôi.

Chia sẻ
Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung