Giai xấu bóc phốt giai đẹp

Là phụ nữ bạn nên cảnh giác trước những anh chàng hoàng tử bạch mã, đẹp trai, phong độ

Nội tâm phụ nữ phức tạp cỡ nào?

Một phụ nữ trẻ đêm nằm trằn trọc mãi không ngủ được, điện thoại thì quên sạc pin, chẳng có gì để đọc. Buồn bực cô bèn đi xuống căn bếp định bụng kiếm cái gì ăn cho vui mồm. Trên đường xuống, tình cờ cô nhìn thấy một con gián bị lật ngửa, nó chẳng thể nào chạy được, cứ nằm ngay trên bậc cầu thang, giơ hàng chân bé xíu như cầu cứu.

Động lòng trắc ẩn, cô ngồi bệt xuống bên cạnh nó và… trút bầu tâm sự.

Cô kể với nó mọi vui buồn trong cuộc sống, rằng cô thích ai, yêu ai, những tâm sự cô không bao giờ kể cho ai nghe, những áp lực trong công việc, cuộc sống đã dồn nén cô bấy lâu. Cô kể mà nước mắt chảy đầm đìa…

Cuối cùng cô từ từ đứng dậy, cầm lấy dép đập bẹp con gián, mặc dù trong lòng không muốn tí nào, nhưng không còn cách nào khác, không phải vì cô trút giận mà là vì con gián… đã biết quá nhiều bí mật của cô.

Giai xấu bóc phốt giai đẹp

Chia sẻ của một anh chàng xấu trai và ế dài trong nhiều năm:

“Là phụ nữ bạn nên cảnh giác trước những anh chàng hoàng tử bạch mã, đẹp trai, phong độ, bởi họ thường nói với bạn những lời đường mật, ngôn tình, giống như những nhân vật trên màn ảnh bằng chót lưỡi đầu môi. Họ có thể gọi điện thoại cho bạn hàng tiếng đồng hồ chỉ để nói một câu khá quen tai và nhàm chán “Anh rất nhớ em”. Nhưng sau đó thì thế nào? Đợi đến khi bạn đã yêu họ say đắm, sẵn sàng hiến dâng cả đời con gái cho họ thì họ sẽ nói với bạn rằng họ muốn kết hôn…Nhưng họ lại đưa thiệp cưới tới mời bạn, cô dâu không phải là bạn.

Mà có giả dụ có “happy ending” chăng nữa, kết hôn với bạn rồi thì sau này họ vẫn dễ dàng ngã vào lòng một cô gái khác.

Vì vậy là người phụ nữ thông minh, bạn hãy chọn những người hơi kém nhan sắc một chút như tôi, đó là những người không bao giờ lừa dối bạn. Củi khô dễ nấu, chồng xấu dễ xài”

Chồng chăm chỉ có tốt không?

Tạp chí Phụ Nữ Tân Thời đưa ra lời khuyên với phụ nữ:“Nếu bạn là vợ chớ nên động viên chồng mình chăm chỉ làm gì, bởi cứ cần mẫn 8 tiếng một ngày rồi anh ta sẽ được lên làm sếp. Mà lên sếp rồi anh ta lại làm 12 tiếng mỗi ngày.Bạn muốn lấy chồng hay lấy robot?”

Những màn ”bóc phốt” gái xinh cực liều lĩnh

Các chàng trai liều lĩnh bóc phốt gái xinh mà không hề nghĩ đến hậu quả phải nhận sau hành động của mình.

Chia sẻ
Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Truyện cười, cười vỡ bụng Xem thêm
Báo lỗi nội dung