Đàn ông đẹp trai đá bóng hay bị chửi, tại sao?

Chủ Nhật, ngày 02/12/2018 10:39 AM (GMT+7)

Đại đa số đàn ông thích bóng đá có rất nhiều lý do, nhưng có một lý do rất quan trọng đó là trong bóng đá các cầu thủ đẹp trai chưa chắc là cầu thủ giỏi.

Đàn ông đẹp trai đá bóng hay bị chửi, tại sao?

Đại đa số đàn ông thích bóng đá có rất nhiều lý do, nhưng có một lý do rất quan trọng đó là trong bóng đá các cầu thủ đẹp trai chưa chắc là cầu thủ giỏi, mà trên đời số đàn ông đẹp trai thì không nhiều, những mệnh đề mang tính chân lý đó luôn khiến đàn ông sướng âm ỉ. Họ luôn tranh thủ mắng vốn những cầu thủ đẹp trai rằng: Thằng này chỉ được cái mã, chưa đá đã ngã, nuôi thằng này chỉ để làm cảnh, lấy phân…. Vân vân và… mây mây.

Tìm lại bản lĩnh đàn ông ở sân bóng đá

Đến sân vận động, đàn ông tha hồ hò hét, mắng chửi hết cầu thủ này đến cầu thủ khác nếu họ đá dở, hoặc khen “xoa đầu” những chân sút cừ khôi. Sân vận động luôn là nơi xả stress rất tốt cho đàn ông,  ở chỗ khác họ không có cơ hội làm việc đó, bởi họ vẫn thường xuyên bị vợ chì chiết ở nhà, sếp mắng ở công ty, thậm chí bị hàng xóm nữ lườm nguýt từ trên sân thượng. Đến sân vận động đàn ông thấy mình vô cùng tự tin, rất đông trong số họ có thể gào tướng lên những bài hát mà mình không… thuộc.

Nhạc chế: Điểm danh cầu thủ

Tên của các cầu thủ bóng đá nổi tiếng được ghép vào thành một bài hát chế.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng