Cú sốc ở Lễ tranh & trao giải ngôi sao Sâu-bít Thôn

Đến dự lễ tranh tài có hơn chục thí sinh đã vượt qua các vòng gửi xe trên khắp cả nước.

Kính thưa quý vị khán giả! Để chứng tỏ sự khác biệt của Sâu-bít Thôn và Sâu-bít quốc tế nên hôm nay nhằm lúc giữa trưa ngày đầu tiên của tháng 7, khi mọi người đang say sưa giấc nồng, Hội đồng Thôn quyết định tranh thủ tổ chức Lễ tranh và trao giải ngôi sao Sâu-bít Thôn 6 tháng đầu năm 2015.

Đến dự lễ tranh tài hôm nay có hơn chục thí sinh đã vượt qua các vòng gửi xe và vòng loại trực tiếp trên khắp cả nước.

Ban giám khảo gồm có: Cụ Lý Toét Trưởng ban giám khảo, Thạc sỹ tâm sinh lý học Nở Thị Nụ, nhà mỹ học Kiều Zido, ca sỹ Ong Bơ-gi, đạo diễn Dưa Chuột... cùng với đó là sự góp mặt đông đảo của đội quân nhà báo mạng... nhện, chuyên săn tin giật gân của thôn.

Cú sốc ở Lễ tranh & trao giải ngôi sao Sâu-bít Thôn - 1

Thí sinh đầu tiên là có ních nêm là Thánh Banh, người nổi tiếng trên mạng xã hội với khả năng “banh” rộng đời tư của các ngôi sao trong thôn ở những góc khuất xấu xa nhất. Các thông tin của Thánh Banh luôn “như đúng rồi”, nửa hư nửa thực không biết đằng nào mà lần. Ngoài khả năng nói xấu không giới hạn, Thánh Banh còn có tài bơm vá đồ mỹ ký thành siêu phẩm trang sức, hàng fake 3 thành o-lo-gin cho thiên hạ lác mắt.

Thí sinh tiếp theo, hotgirl Pikachu, cô nổi tiếng với tần suất khoe ảnh mua nhầm áo ngực quá chật chội của mình. Nói chung nhìn ảnh cô chụp, cái ăn-đờ-oe nào cũng thấy bị làm... tình, làm... tội. Pikachu thường xuyên tung các cờ-líp dạy lắc mông, nảy ngực sao cho khiêu khích, thỉnh thoảng cô còn tự biến mình thành một nữ giáo sư tình dục học chuyên thuyết giảng về sinh lý. Nói chung các tác phẩm của cô rất giàu chất hài và tính biểu cảm.

Thí sinh thứ 3 là nữ “ranh” ca mới nổi – Miu Ba Vi, bằng một giọng ngạt mũi và hơi ngọng cô thường xuyên ca-vơ lại các bài hát của các teen Hàn Quốc. Nhưng cô nổi tiếng trên mạng không phải vì giọng hát mà là bởi cô thường xuyên khoe ảnh chụp chung với các cầu thủ bóng chày và bóng bầu dục. Nhờ đó mà tiếng tăm của Miu Ba Vi nổi như đảo (nổi như cồn chưa nhằm nhò gì).

Thí sinh thứ tư là một anh chàng mặt hoa da phấn, 2 phút trang điểm một lần, giới tính không rõ ràng, có nêm cơ-kiu-mơ (vâng - name curcuma tạm dịch cho sang chảnh là “nghệ danh”) là Kiu “sịp hường” bởi anh chàng này thường xuyên mặc đồ lót mầu hường, trang điểm lòe loẹt, rảnh là chụp hình úp phây và hứa sẽ tung phim xxx của mình nếu số like đạt ngưỡng nào đó.

Cú sốc ở Lễ tranh & trao giải ngôi sao Sâu-bít Thôn - 2

Thí sinh thứ 5 có tên Xoang Vãi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, chỉ biết Xoang Vãi luôn tự nhận mình có dòng dõi quý tộc và là hót sờ boi đẹp nhất nhì Trâu Á, tức là trâu nhìn thấy còn “á” lên một tiếng. Xoang Vãi và Kiu “sịp hường” gần đây cũng thường xuyên choành chọe với nhau nên mức độ hot của cả hai đều tăng vọt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cử Tạ ([Tên nguồn])
Phiếm đàm Cuộc sống Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN