Cú sốc ở Lễ tranh & trao giải ngôi sao Sâu-bít Thôn

Đến dự lễ tranh tài có hơn chục thí sinh đã vượt qua các vòng gửi xe trên khắp cả nước.

Thí sinh thứ 6 – ca sỹ Lợi Dê là một nông dân làm vườn chính hiệu. Anh có một giọng phát âm rất khác biệt so với đa số phát thanh viên truyền hình. Anh thường xuyên ca-vờ những bài hot mà giới trẻ đang quan tâm rồi quay “cờ níp” úp Diu-túp với tốc độ chóng mặt. Hầu hết giới ca sỹ, nhạc sỹ, người làm âm nhạc đều choáng trước tốc độ sản xuất cũng như sản lượng âm nhạc của anh. Khán thính giả rất hâm mộ Lợi Dê ở khả năng hài hước tự nhiên trong các lai-sâu ca nhạc không bao giờ hát nhép độc nhất vô... hai của anh.

Tiếp theo là một nữ mô-đồ chịu chơi có tên Nguyệt Cong, cô yêu thiên nhiên và muông thú đến độ nếu ai đó chặt một cái cây, vứt một con Pet ra đường là lập tức cô “nuy” để phản đối. Cách biểu lộ tình cảm của cô với môi trường nổi tiếng đến độ có hẳn một trào lưu bắt chước cô. Thậm chí khẩu ngữ của cô thành một câu cửa miệng trên mạng xã hội, nhiều nam thanh nữ tú đã thi nhau úp ảnh tung phây câu like với sờ ta tớt: “Nếu tấm hình này được 1 ngàn like, em sẽ thế này thế kia vì môi trường”.

Chích Chòe  - Thí sinh thứ tám, đúng như thứ tự, anh thực sự là một “Bà Tám xã hội” nhiều chuyện, bất kỳ chuyện của người nổi tiếng nào cũng thấy anh nhào vô bình luận, bình về người ta 1, anh tranh thủ kể về mình 2. Theo Chích Chòe thì hầu như người nổi tiếng nào cũng có quan hệ người nhà với anh.

Thưa quý vị! Các thí sinh còn lại cũng vô cùng nổi tiếng Sâu-bít Thôn với các kỹ năng: Phát ngôn gây sốc, giả đồng tính, tố bị hiếp dâm, dựng cờ-líp phòng the, vô tình lộ ngực, tố giác ngoại tình, giả thiền thoát y... v.v... và v.v...

Sau lời giới thiệu của em-xi Mõ Làng các thí sinh lần lượt dạo bước cát-uốc trên sân khấu trong tiếng vỗ tay vang dội cò mồi cùng băng rôn, ảnh gắn đèn lét nhấp của các “phan” được thuê tới để gây hiệu ứng.

“Và sau đây chúng tôi xin công bố thí sinh đoạt giải... độc đắc của Sâu-bít Thôn 6 tháng đầu năm nay chính là... là...”

Tiếng em-xi Mõ Làng vừa vang lên... thì bất ngờ, gần như cùng lúc, tất cả các khán giả đều quay sang ngắm nhìn đầy ngưỡng mộ một cô gái trông rất hiền lành chất phác trên một màn hình tivi gần đó, họ vỗ tay vang dội, ai nấy đều suýt xoa khen ngợi, nhiều người còn tỏ ra hãnh diện tự hào. Thì ra đó là một vận động viên VN đang tham dự SEA Games, cô vừa phá kỷ lục lần thứ 8. Cô còn hot hơn bất kỳ hoa hậu, ca sỹ, ngôi sao điện ảnh nào vừa giới thiệu, và dĩ nhiên khán giả đã quên hẳn cái lễ có cái tên gì đó đang diễn ra.

Vâng, ở đời phải có thực tài người ta mới nể phục!

Chia sẻ
Theo Cử Tạ (Báo Làng Cười)
Phiếm đàm Cuộc sống Xem thêm
Báo lỗi nội dung