Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Chửa vì bao cao su xịn

Thứ Năm, ngày 12/07/2018 17:35 PM (GMT+7)

Hàng loạt cô gái hành nghề “chăm sóc sức khỏe đàn ông” bỗng dưng đồng loạt có thai.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Muốn đông con đâu phải dễ

Tại một quốc gia châu Âu, nơi có tỉ lệ sinh con rất thấp, chính phủ khuyến khích rằng: “Nếu gia đình nào có 4 con trở lên sẽ được cấp miễn phí một căn hộ trong 70 năm”. Sau khi có thông báo này, các ông chồng đã đổ xô đi đem con ngoài giá thú về. Tuy nhiên khi về đến nhà mình thì những đứa trẻ, con của họ cũng đã bị những người đàn ông khác đến nhận về. Kết quả là các căn hộ của chính phủ vẫn đa phần là vô chủ.

Không thể xác định lứa tuổi

Cu Tí học lớp 3 bị cô giáo nghi ngờ là khả năng ghi nhớ thông tin kém, bởi rất nhiều lần cô giáo hỏi: Tí là người lớn hay trẻ em? Tí đều lắc đầu không biết với bộ mặt rất ngô nghê. Một lần cô giáo gặng hỏi mãi cu Tí mới lí nhí trả lời: “Con cũng không biết mình là người lớn hay trẻ con vì ban tối, con đang xem TV thì thấy bố mẹ ôm nhau và giục: “Con còn bé nên phải đi ngủ sớm!”. Nhưng đến sáng hôm sau thì mẹ con lại lay con dậy và nói: “Nào chàng trai, con đã lớn rồi, phải dậy ngay để đi học cho kịp giờ chứ!”.

Chửa vì bao cao su xịn

Mới đây một khu phố đèn đỏ ở Amsterdam (Hà Lan) đã phải ban bố tình trạng khẩn cấp, khi hàng loạt cô gái hành nghề “chăm sóc sức khỏe đàn ông” bỗng dưng đồng loạt có thai. Qua điều tra sơ bộ, quản lý khu phố đã phát hiện ra nguyên nhân, đó là có hàng trăm con chim gõ kiến không hiểu bằng cách nào đã lọt vào kho chứa bao cao su của khu phố mà không hề bị phát hiện trong một thời gian dài.

Đoán nghề nghiệp qua lời nói

Ông nọ thích chơi khinh khí cầu. Một hôm, ông ta đang du ngoạn thì một cơn gió mạnh nổi lên, cuốn chiếc khí cầu bay xa...

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang