Chạy thể dục trên giường

Thứ Tư, ngày 05/12/2018 16:30 PM (GMT+7)

Vừa hăng hái chạy được có 2 phút mình đã phát hiện ra rằng đã quên một thứ và lập tức phải về nhà.

Chạy thể dục trên giường

“Thực là chán quá, hôm nay mình bắt đầu tập thể dục ngày đầu tiên, nhưng vừa hăng hái chạy được có 2 phút mình đã phát hiện ra rằng đã quên một thứ và lập tức phải về nhà. Đó là mình quên rằng mình đã… quá béo và không thể chạy được quá 2 phút, bác sỹ đã dặn như thế!”

(Trích “sờ ta tớt” của một cô gái thừa cân)

Chưa đến nỗi vô dụng

Lời khuyên của bác sỹ tâm lý: Nhiều khi bạn bỗng cảm thấy buồn bã, thấy cuộc đời tẻ nhạt và mình sống thật vô tích sự, chẳng giúp ích gì cho đời thì hãy đặt trong phòng một chậu cây xanh. Làm như vậy không phải vấn đề phong thủy mà là bạn sẽ thấy mình đỡ vô dụng, bởi ít nhất khí thải toàn là các-bô-nic (CO2) của bạn có thể giúp cho cái cây xanh hơn.

Lưu Bị chỉ giỏi chém gió

Ngày bé đọc Tam Quốc thấy Lưu Bị từng nói: “Huynh đệ như thủ túc, phu thê như y phục” (Anh em như chân tay, vợ chồng như quần áo mặc) thấy mà cảm phục cái chí lớn của Bị. Anh em bạn bè như là chân tay gắn chặt với cơ thể tuyệt đối không thể xa rời, còn vợ thì có thể vứt đi như vứt bỏ quần áo cũ vậy; quả đúng là tư tưởng của bậc đại trượng phu nam tử Hán.

Nhưng rồi càng lớn càng thấy Bị chém gió, giờ mới hiểu ra chân lý rằng, con người ta có thể cụt chân, cụt tay nhưng nhất định không được khỏa thân khi ra đường.

Nửa đêm múa võ trên giường

Tác giả bài thơ đá có tuyên bố chính thức bác bỏ tin đồn mình là nhân vật chính.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

Tin liên quan

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng