Bao cao su chất lượng thấp

Thứ Sáu, ngày 05/04/2019 15:02 PM (GMT+7)

Chúng tôi đã trót nhập về một lượng lớn bao cao su chất lượng thấp, thậm chí nhiều chiếc trong số đó bị lỗi, thủng lỗ chỗ mà không được phát hiện kịp thời.

Bao cao su chất lượng thấp

Mới đây, một tiệm thuốc tây có tên “Pharmacie de  L'amour” – ở khu phố Latin, quận 5, Paris, Pháp đã bất ngờ đăng lời cáo lỗi tới tất cả các khách hàng của mình trên các trang báo điện tử và mạng xã hội, lời cáo lỗi có đoạn: “Vừa qua, do sơ xuất tiệm chúng tôi đã trót nhập về một lượng lớn bao cao su chất lượng thấp, thậm chí nhiều chiếc trong số đó bị lỗi, thủng lỗ chỗ mà không được phát hiện kịp thời. Rất tiếc, một lượng không nhỏ trong đó đã được bán ra thị trường, vì vậy ai là khách hàng đã nhỡ... chân sử dụng sản phẩm bao cao su thuộc lô hàng trên xin hãy liên hệ với “Pharmacie de  L'amour”(hotline 015) để được hỗ trợ một phần tiền... cưới hỏi.

Khi đến quý khách vui lòng đem theo hóa đơn, “bằng chứng” và kết luận của bác sỹ chuyên khoa sản. Trân trọng!”

“Lady boy” Mỹ

Theo thống kê gần đây của Ủy ban sức khỏe cộng đồng thành phố San Francisco , tiểu bang California - Mỹ thì tại thành phố này: Cứ 5 công dân nam ở đây thì có đến 4 chàng trai luôn mơ ước có một bạn gái xinh đẹp, quyến rũ. Người duy nhất còn lại không mơ ước điều này mà anh ta sẽ mơ ước về... 4 chàng trai kia.

Được biết San Francisco là thành phố có tỷ lệ nam công dân trên 15 tuổi bị “xăng pha nhớt” lớn nhất thế giới, vượt xa một số thành phố ở Thái Lan như trong suy nghĩ của nhiều người.

Mũ bảo hiểm có thể quên... nhưng bao cao su là phải nhớ

Đó là chú thích cho bức ảnh người đàn ông chở một lúc 7 đứa con trên đường phố Malaysia.

Theo Cử Tạ (Dân Việt)

sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng