Ai bảo phụ nữ không biết lắng nghe

Chủ Nhật, ngày 16/09/2018 17:03 PM (GMT+7)

Hãy cố tỏ vẻ bí ẩn thì thào qua điện thoại với một cô gái khác, đảm bảo vợ anh ta sẽ giỏng tai lắng nghe

Ai bảo phụ nữ không biết lắng nghe

Nếu một người đàn ông luôn luôn cảm thấy bức xúc bởi trong gia đình người vợ không bao giờ lắng nghe ý kiến của mình thì hãy cố tỏ vẻ bí ẩn thì thào qua điện thoại với một cô gái khác, đảm bảo vợ anh ta sẽ giỏng tai lắng nghe một cách chăm chú, không bỏ sót một từ nào.

Phụ nữ ở lứa tuổi nào có khả năng sư phạm cao hơn?

Các nhà tâm lý học ở Viện nghiên cứu giới tính Osaka, Nhật Bản chỉ ra một mâu thuẫn lớn nhất giữa những phụ nữ khác thế hệ: Các bà mẹ mất gần 5 năm trời để dạy con trai của mình cách mặc quần và duy trì nề nếp đó suốt gần 15 năm tiếp theo nhưng rồi các cô gái trẻ, họ xuất hiện và chỉ cần 1 phút để hướng dẫn anh ta làm điều ngược lại. Không những thế, anh ta học và thực hành điều này với tâm trạng đầy háo hức.

Có nên giật tóc vò đầu khi đau khổ?

Các nhà tâm lý ở đại học tổng hợp Stanford, Hoa Kỳ chứng minh được rằng: Hội chứng tự vò đầu giật tóc khi gặp rắc rối hoặc đau khổ ở con người là không hề liên quan đến tóc, bằng chứng là sau khi cạo trụi đầu của các đối tượng nghiên cứu họ nhận thấy các đối tượng này chẳng có biểu hiện gì là giảm đi mức độ đau khổ cả.

“Tư thế nằm ngang“, đàn ông lẫn phụ nữ đều... cười

Cái “tư thế nằm ngang“ nó có gì hay ho mà khiến cho cả đàn ông lẫn phụ nữ đều hứng thú đến như vậy nhỉ?

Theo Cử Tạ (Dân Việt)
sự kiện Truyện cười, cười vỡ bụng