VinaPhone mất sóng ở Hà Nội và nhiều nơi vào chiều 3/2

Sự kiện: Vinaphone

"Mạng VinaPhone mất sóng đột ngột nên tôi không thể nhắn tin hay gọi điện cho khách hàng như cách thông thường", chị Trà (một người kinh doanh online, ngụ tại Hà Nội) phàn nàn.

Chiều 3/2, nhiều thuê bao VinaPhone đã phản ánh bị mất sóng, không thể liên lạc hay truy cập mạng di động. Trong đó, có những thuê bao ở Hà Nội và các tỉnh, thành phía Bắc như Quảng Ninh. Một số thuê bao ở TP.HCM cũng than phiền sóng VinaPhone chập chờn.

VinaPhone mất sóng ở Hà Nội và nhiều nơi vào chiều 3/2 - 1

Thông báo "Ko có dịch vụ" trên một iPhone sử dụng SIM mạng VinaPhone.

"Mạng VinaPhone mất sóng hay sao vậy ạ? Cả 2 SIM Vina đều không có cột nào?", một Facebooker đăng status hỏi cộng đồng mạng.

"Mất mạng đột ngột mà không báo trước. Vì mất đột ngột nên tôi không thể nhắn tin hay gọi điện cho khách hàng như cách thông thường", chị Trà (một người kinh doanh online, ngụ tại Hà Nội) phàn nàn.

"Người dùng mạng VinaPhone cả thành phố Hạ Long chiều nay bỗng tá hoả chạy ra trung tâm nhà mạng vì tưởng bị cháy SIM. Mình cũng loay hoay tắt đi bật lại mãi không lên, chạy ra trung tâm thấy một đống xe cũng hớt hải lao tới hỏi một câu y hệt nhau", anh Long Hải (một thuê bao VinaPhone tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) cho hay.

Trao đổi với PV, đại diện VinaPhone xác nhận có sự cố xảy ra trên hạ tầng mạng viễn thông của nhà mạng này. Theo đó, khoảng 16h chiều 3/2, hiện tượng nghẽn mạng, khó liên lạc đối với thuê bao VinaPhone đã xảy ra ở một số khu vực, đại diện VinaPhone nói và cho biết sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết phạm vi ảnh hưởng cũng như nguyên nhân sự việc.

"VinaPhone đã nhanh chóng triển khai các biện pháp xử lý kỹ thuật và sau đó hiện tượng đã được khắc phục, dịch vụ và liên lạc đã trở lại bình thường", vị đại diện nói thêm.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/vinaphone-mat-song-o-ha-noi-va-nhieu-noi-1437700.ngn

MobiFone ”sập” liên tục, khách hàng ”bực mình kinh khủng” và ”muốn chuyển mạng”

Bực mình và muốn chuyển mạng là bức xúc của rất nhiều chủ thuê bao MobiFone khi chia sẻ về việc mạng di động này mất sóng trong chiều 4/1/2023.

Chia sẻ
Theo NGỌC PHẠM (Nông thôn Việt)
Vinaphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung