Huawei phát hành chợ ứng dụng riêng trên toàn thế giới

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hãng điện thoại Huawei đã quyết định mở rộng chợ ứng dụng AppGallery đến các quốc gia khác trên thế giới.

Huawei hiện đang là hãng điện thoại lớn thứ ba thế giới, chỉ sau SamsungApple. Tuy nhiên sự khác biệt của hãng với các đối thủ chính là thiếu đi một cửa hàng ứng dụng nội bộ có sẵn trên toàn thế giới.

Huawei phát hành chợ ứng dụng riêng trên toàn thế giới - 1

Chợ ứng dụng AppGallery sẽ có mặt trên smartphone mới của Huawei kể từ bây giờ.

Trong thực tế, Huawei có cửa hàng ứng dụng AppGallery - một cửa hàng ứng dụng đối tác với Galaxy Apps của Samsung - nhưng nó chỉ làm việc tại Trung Quốc cho đến bây giờ, khi công ty đã chọn đưa AppGallery đến các quốc gia khác.

Những điện thoại đầu tiên được đi kèm chợ ứng dụng AppGallery chính là P20 và P20 Pro. Theo hứa hẹn từ Huawei, chủ sở hữu các điện thoại khác của hãng (bao gồm cả thương hiệu Honor) cũng có thể tải xuống nó trong thời gian tới.

Bắt đầu từ giờ trở đi, AppGallery sẽ có mặt trên tất cả điện thoại mới mà Huawei ra mắt, còn các điện thoại cũ có thể tải về trong quý 2/2018. Mặc dù vậy thời gian xuất hiện sẽ khác nhau tùy thuộc vào model cũng như khu vực điện thoại được chào bán.

Cuối cùng trong phát biểu của mình, Huawei cho biết AppGallery được xem như là một cửa hàng ứng dụng cao cấp, với nội dung chất lượng cao ở mức đánh giá trung bình 4,3/5 sao. Để sử dụng AppGallery, người dùng cần phải thiết lập một Huawei ID nếu chưa có.

Ngắm bộ ảnh ra lò từ “vua cameraphone” của Huawei P20 Pro

Bộ ảnh chụp ở các điều kiện, chế độ khác nhau dưới đây là câu trả lời thích đáng nhất về khả năng thực tế...

Theo Kiến Tường (Theo PhoneArena) (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại Huawei