Chân dung tân "nữ tướng" của hãng bảo mật nổi tiếng thế giới

Sự kiện: Kaspersky

Người này đã có gần 7 năm làm việc tại Microsoft và gần 5 năm làm việc tại Symantec.

Hãng bảo mật nổi tiếng Kaspersky vừa phát đi thông báo, cho biết, hãng đã bổ nhiệm bà Sandra Lee làm Giám đốc Điều hành khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APAC).

Chân dung tân "nữ tướng" của hãng bảo mật nổi tiếng thế giới - 1

Bà Sandra Lee.

Theo thông tin công bố, bà Sandra đã có hơn 20 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin với vai trò lãnh đạo bán hàng và kênh ở khu vực Đông Nam Á và châu Á - Thái Bình Dương tại nhiều công ty công nghệ lớn. Trong đó, thông tin trên tài khoản LinkedIn cho thấy, bà đã có gần 7 năm làm việc tại Microsoft, gần 5 năm làm việc tại Symantec và chỉ mới gia nhập Kaspersky hơn 3 năm qua.

Trong thông báo, bà Sandra chia sẻ, APAC luôn là thị trường trọng tâm đối với công ty và bà rất hào hứng khi được đảm nhận vai trò lãnh đạo này, nhất là khi họ liên tục nhận thấy các cơ hội kinh doanh tại đây. Cùng với đội ngũ trong khu vực và hệ sinh thái đối tác, bà mong muốn hỗ trợ các khách hàng và đối tác được nhiều lợi ích hơn nữa từ những giải pháp đã đoạt giải thưởng và kiến thức chuyên môn về mối đe doạ trên toàn khu vực.

Không chỉ APAC mà tại Việt Nam, vị trí quản lý cũng thuộc về một phụ nữ. Đó là bà Võ Dương Tú Diễm, hiện đang giữ chức vụ Giám đốc vùng Việt Nam, thuộc Kaspersky Lab Đông Nam Á. Qua đó cho thấy, dù thị trường công nghệ thông tin nói chung hay an ninh mạng nói riêng dù có khô khan hơn rất nhiều so với thời trang hay ẩm thực,... nhưng vẫn có những "nữ tướng" đầy tài năng và bản lĩnh.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dung-tan-nu-tuong-cua-hang-bao-mat-noi-tieng-the-gioi-50202219255912306.h...

Thông tin lần đầu công bố của hãng bảo mật Kaspersky

Hãng bảo mật Kaspersky của Nga đã tiết lộ số lượng các yêu cầu theo quốc gia và người dùng trong năm 2020 và nửa đầu năm 2021.

Chia sẻ
Theo Ngọc Phạm (Dân Việt)
Kaspersky Xem thêm
Báo lỗi nội dung