Cảnh Obama ôm vợ ăn mừng gây sốt trên Facebook

Hình ảnh giây phút Tổng thống tái đắc cử Barack Obama ôm vợ - Michelle Obama – trong niềm vui chiến thắng trở thành hình ảnh ấn tượng nhất lịch sử Facebook.

Sau khi tái đắc cử chức vụ Tổng thống Mỹ, Barack Obama chia sẻ hình ảnh khoảnh khắc đẹp với người vợ Michelle lên tài khoản Facebook và nhanh chóng trở thành tấm ảnh được “like” nhiều nhất trên mạng xã hội. Tấm ảnh chụp lại khoảnh khắc ông và vợ ôm nhau mừng chiến thắng với dòng chú thích ngắn gọn: “Thêm 4 năm nữa”. (Four more years)

Cảnh Obama ôm vợ ăn mừng gây sốt trên Facebook - 1

Khoảnh khắc tuyệt vời của Obama và vợ khi ông được tin tái đắc cử

Tại thời điểm bài viết, bức ảnh đã nhận được hơn 3,3 triệu lượt "like", hơn 426.000 lượt chia sẻ cũng như hơn 160.000 bình luận chỉ sau 12 tiếng đăng lên Facebook. Gần như toàn bộ bình luận đều chúc mừng chiến thắng, bày tỏ lời cảm ơn tới những gì ông đã làm được trong nhiệm kì 4 năm vừa qua và kì vọng vào nhiệm kì mới.

Trước đó, bức ảnh còn được chia sẻ trên Twitter và cũng ngay lập tức trở thành tin nhắn được “retweet” nhiều nhất lịch sử nền tảng tiểu blog này. Sau 7 tiếng từ lúc đưa lên Twitter, tin tweet của ông Obama có 679.521 lượt retweet và 232.206 lượt ưa thích, phá vỡ kỉ lục trước đó của nam ca sĩ Justin Bieber với 223.401 lượt retweet đạt được trong vài ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ictnew
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN