Các ứng dụng cho ai muốn thoát FA trong Ngày Tình nhân bất chấp đại dịch

Sự kiện: Valentine

Ngày lễ tình nhân năm nay chứng kiến ​​một thách thức độc đáo đối với cuộc sống hẹn hò của mọi người.

Việc thực hiện giãn cách xã hội hoặc thậm chí các cặp tình nhân phải xa nhau do cách ly, thử qua các ứng dụng hẹn hò sẽ rất đáng giá. Dưới đây là các ứng dụng hẹn hò có thể giúp bạn xây dựng các mối quan hệ để thoát khỏi tình trạng độc thân trong ngày lễ này, cho cả người dùng iOSAndroid qua các chợ ứng dụng riêng.

Tinder

Đây là ứng dụng hẹn hò rất phổ biến hiện nay, nổi tiếng với khẩu hiệu “Match. Chat. Date” hiện đang được nhiều nền tảng khác xem là kim chỉ nam để học theo. Mặc dù Tinder được mệnh danh là ứng dụng để kết nối và hẹn hò thông thường nhưng trong thực tế nơi đây đã hình thành nên nhiều cặp đôi tiến tới hôn nhân. Vì vậy, đây có thể là nơi bạn có thể tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình trong ngày lễ tình nhân này nếu đang ở trạng thái FA.

Các ứng dụng cho ai muốn thoát FA trong Ngày Tình nhân bất chấp đại dịch - 1

Các tính năng cơ bản trên Tinder được cung cấp miễn phí nhưng người dùng có thể trả phí lên phiên bản cao hơn để truy cập vào các tính năng cao cấp như lượt thích không giới hạn, thậm chí là “Passport” để trò chuyện với những người độc thân ở mọi nơi trên thế giới và “Xem lại”…

Hinge

Hinge là một ứng dụng hẹn hò trên smartphone, cung cấp cho bạn nhiều cách để cho ai đó biết bạn muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện. Bạn có thể thích ảnh của họ hoặc trả lời lời nhắc mà họ đã trả lời. Các lời nhắc bao gồm các chủ đề như “mục tiêu cuộc sống của tôi”, “ý kiến ​​gây tranh cãi nhất của tôi”…

Các ứng dụng cho ai muốn thoát FA trong Ngày Tình nhân bất chấp đại dịch - 3

Hinge đã thêm một tính năng mới gọi là Roses, tương tự như Super Like trên Tinder. Bạn chỉ có một số lượng Roses giới hạn (một Rose mỗi tuần) và có thể sử dụng nó để thể hiện sự quan tâm đặc biệt đối với người kia.

Bạn có thể sử dụng Hinge miễn phí với các tính năng hạn chế hoặc Preferred Membership có tính phí cung cấp cho bạn các tính năng như lượt thích không giới hạn, sở thích bổ sung của mọi người và tùy chọn để gắn kết ngay lập tức với bất kỳ ai thích bạn…

Bumble

Bumble là một ứng dụng khác cho phép bạn giao tiếp xã hội - kết nối công việc hoặc tìm bạn đời bằng cách chọn tùy chọn tương ứng trên Bumble. Lượt thích bạn tạo trên Bumble chỉ tồn tại trong 24 giờ và biến mất sau đó. Bumble có thể là ứng dụng lý tưởng để tìm kết nối, hẹn hò hoặc xây dựng tình bạn mới vào Ngày lễ tình nhân năm nay.

Các ứng dụng cho ai muốn thoát FA trong Ngày Tình nhân bất chấp đại dịch - 4

Bạn có thể kết bạn và hẹn hò ngay tại nhà hoặc nhắn tin trò chuyện với bạn bè khắp thế giới một cách dễ dàng qua Bumble. Ứng dụng có giao diện đơn giản dễ thao tác và phù hợp với mọi người để cùng kết nối trò chuyện với nhau một cách dễ dàng nhất.

Grindr

Cuối cùng là Grindr, một trong những ứng dụng hẹn hò phổ biến nhất nhắm mục tiêu cụ thể đến cộng đồng LGBTQI. Trong khi bạn nhận được các tính năng cơ bản trên Grindr miễn phí, bạn sẽ phải nâng cấp lên Grindr XTRA để truy cập các tính năng cao cấp bao gồm tùy chọn xem ai đang trực tuyến và ảnh đã chọn. Bạn cũng có thể truy cập chế độ Explore/Global và sử dụng các bộ lọc cao cấp với Grindr XTRA.

Nguồn: http://danviet.vn/cac-ung-dung-cho-ai-muon-thoat-fa-trong-ngay-tinh-nhan-bat-chap-dai-dich-50202...

Cách tạo thiệp chúc tết không đụng hàng bằng điện thoại

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, bạn hãy dành một chút thời gian để gửi đến người thân, bạn bè vài...

Chia sẻ
Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Valentine Xem thêm
Báo lỗi nội dung