Xôn xao clip Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ Sáu, ngày 14/03/2014 14:43 PM (GMT+7)

Đoạn clip quay cảnh Hương Tràm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc khi để lộ một bên ngực

Sự kiện:

Hương Tràm

Mới đây, một đoạn clip dài hơn 3 phút với chú ý " phẫu thuật thẩm mỹ" đã gây xôn xao.

Trong đoạn clip này, Quán quân của Giọng hát Việt 2012 trong trang phục bệnh nhân, đang được các bác sĩ thẩm mỹ vẽ những nét cơ bản trên khuôn mặt để chuẩn bị thực hiện phẫu thuật.

Cuộc trao đổi của và những người xung quanh phòng mổ cũng được nghe khá rõ. Giọng một người nam yêu cầu  tháo bông tai để nhờ giữ hộ đồ quý giá. Sau đó, một người nữ giải thích những động tác của bác sĩ: "Bây giờ bác sĩ đang tạo hình nha bé.... Bác kiểm tra bụng của nha, để lấy mỡ".

hinh anh huong tram lo nguc - 1

được các bác sĩ vẽ trên mặt chuẩn bị làm phẫu thuật thẩm mỹ

Trong đoạn clip này, dường như không chỉ thẩm mỹ trên khuôn mặt. Thậm chí cuối video, nữ ca sĩ cũng để lộ một bên ngực trên bàn phẫu thuật. Tuy nhiên, hình ảnh này đã được cắt.

video huong tram lo nguc - 2

để lộ một bên ngực trên bàn phẫu thuật

Trước đây, từng có nhiều nghi án về việc đã nhờ đến "dao kéo" để có được sự thay đổi đáng kể về ngoại hình. Tuy nhiên, cô ca sĩ chưa bao giờ thừa nhận.

Khi đoạn clip này được đăng tải, chúng tôi đã liên lạc với để tìm hiểu cụ thể mọi chuyện. Nữ ca sĩ từ chối trả lời và đề nghị phóng viên liên hệ với quản lý của cô để tìm hiểu toàn bộ thông tin hay câu hỏi liên quan. Tuy nhiên, quản lý của hiện cũng "bặt vô âm tín".

Được biết, phía đang tích cực tìm hiểu lý do vì sao clip trên lại bị tung lên mạng.

Hiện clip nói trên đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng internet và gây ra những bình luận trái chiều. Điều này cho thấy, cô ca sỹ trẻ nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Ngoài những ý kiến kém tích cực thì rất nhiều fan của cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ đối với người nổi tiếng để mỗi lần xuất hiện đẹp hơn trong  mắt công chúng là điều hết sức bình thường. 

Xôn xao clip Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ - 3

trước khi thi The Voice

Xôn xao clip Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Xôn xao clip Hương Tràm phẫu thuật thẩm mỹ - 5

... Và sự thay đổi đáng kể về ngoại hình hiện nay

Theo Linh Võ (Khampha.vn)

sự kiện Hương Tràm