Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

X Factor Mỹ thua kiện Cheryl Cole 1,4 triệu bảng

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 09:01 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Cheryl Cole đã chiến thắng trong trận chiến pháp lý kéo dài với Blue Orbit, hãng sản xuất chương trình The X Factor Mỹ.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Nữ ca sĩ 30 tuổi này đã khởi kiện Blue Orbit ngay sau khi bị sa thải khỏi vị trí giám khảo của The X Factor Mỹ với lý do chất giọng khó nghe và không có sức hút với khán giả Mỹ.

X Factor Mỹ thua kiện Cheryl Cole 1,4 triệu bảng - 1

Cheryl thắng kiện

Hiện vẫn chưa biết rõ số tiền Cheryl được bồi thường trong vụ kiện này. Thế nhưng trước đó, trong hồ sơ khởi kiện, Cheryl yêu cầu mức tiền bồi thường tổng cộng là 1,4 triệu bảng Anh. Trong đó, ngoài số tiền cát-sê thỏa thuận, ký hợp đồng từ trước mà hãng sản xuất chưa chịu thanh toán, Cheryl còn yêu cầu Blue Orbit nên hoàn trả tiền vé máy bay cho cô cùng đoàn tùy tùng của mình. Ngoài ra, một số tiền hỗ trợ khác như phục trang, trang điểm, tạo dựng hình ảnh... cũng được liệt kê.

X Factor Mỹ thua kiện Cheryl Cole 1,4 triệu bảng - 2

Cheryl và Simon thuở thân thiết

Không chỉ khởi kiện Blue Orbit, thời điểm đó, Cheryl còn trách Simon Cowell đã không nói trước về việc nhà sản xuất có ý định thay thế cô bằng Nicole Scherzinger. “Simon đã không có can đảm để điện thoại hay gọi điện cảnh báo tôi về những gì sắp đến. Tôi đã rất tức giận... Tôi tin rằng chúng tôi là bạn tốt và tôi không hiểu tại sao anh ấy đối xử lạnh nhạt với tôi như thế. Tôi đã nhắn tin cho Simon khi đó rằng: “Tôi ghét anh lắm! Tôi hiểu anh là doanh nhân và những gì tôi rút ra được từ vụ việc này là kinh doanh, lợi nhuận, mưu tính... có giá trị hơn nhiều so với tình bạn của chúng ta”!”-Cheryl đã viết trong tự truyện của mình như thế.  Hiện tại, nữ ca sĩ này đang dự định trở lại phòng thu để chuẩn bị ra album mới sau một năm nghỉ ngơi. Hai chuyến lưu diễn liên tiếp đã vắt kiệt sức lực của cô khiến cô phải nghỉ ngơi để tĩnh dưỡng.

Theo M.Khuê (Người Lao Động)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang