Rihanna hết lời khen ngợi Cheryl Cole

Thứ Năm, ngày 31/05/2012 13:17 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ của We Found Love vưa dành những lời khen có cánh cho Bông hồng nước Anh Cheryl Cole trên tạp chí Esquire. Rihanna nói: "Ồ, Cheryl rất nóng bỏng. Tôi thích xem cô ấy trình diễn."

Sự kiện:

Rihanna

Nữ ca sĩ của We Found Love vừa dành những lời khen có cánh cho Bông hồng nước Anh Cheryl Cole trên tạp chí Esquire. Rihanna nói: "Ồ, Cheryl rất nóng bỏng. Tôi thích xem cô ấy trình diễn."

Không những thế, Rihanna còn nhận mạnh lại rằng: "Cheryl rất rất nóng bỏng. Ý tôi là, cô ấy rất đẹp".

Rihanna hết lời khen ngợi Cheryl Cole - 1

Rihanna chưa khi nào hết nóng bỏng

Cheryl Cole đã từng bị đuổi khỏi vị trí giám khảo của cuộc thi The X-Factor phiên bản Mỹ với lý do khán giả Mỹ không thích giọng nói đặc sệt Anh của Cheryl Cole. Sự ra đi của Cheryl Cole đã khiến báo chí xôn xao trong một thời gian dài và bản thân Cheryl cũng phải lui về ở ẩn trong suốt một năm. Tuy vậy, mới đây, những nhà sản xuất của chương trình truyền hình American Idol đã mời Cheryl vào vai trò giám khảo.

Trước thông tin đó, Rihanna đã lên tiếng nói rằng: "Tôi hoàn toàn có thể hiểu vì sao những nhà sản xuất của American Idol cố gắng có được Cheryl Cole. Cô ấy thật đáng kinh ngạc. Cô ấy đã thể hiện rất tốt ở The X-Factor và phần đa người Mỹ không hiểu tại sao cô ấy lại bị sa thải".

Rihanna hết lời khen ngợi Cheryl Cole - 2

Rihanna lên tiếng về việc hợp tác với tình cũ - Chris Bronw

Vào năm ngoái, Bông hồng Anh Cheryl Cole cũng đã nói rằng, cô khao khát được cộng tác với Rihanna. Cheryl nói: "Tôi yêu Rihanna. Tôi muốn được trình diễn và làm một single với cô ấy. Rihana cũng thế".

Rihanna hết lời khen ngợi Cheryl Cole - 3

Rihanna và Cheryl Cole từng chia sẻ họ rất muốn hợp tác với nhau

Cũng trong cuộc trò chuyện trên tạp chí Esquire, Rihanna cho hay, cô đã quá quen và đã học được các phớt lờ trước những thông tin mà các phương tiện truyền thông thêu dệt về cô. Rihanna nói: "Tôi sống cuộc sống của tôi và họ (các phương tiện truyền thông) cứ việc đưa tin về điều đó. Có rất nhiều điều trong số đó mà tôi chẳng buồn quan tâm tới".

Rihanna đã vấp phải sự chỉ trích rất lớn của công chúng khi hợp tác lại cùng với Chris Brown, người tình trẻ đã hành hung cô vào hai năm trước. Và trong cuộc trò chuyện này, Rihana đã lên tiếng bênh vực việc đó. Cô nói: "Tôi biết rằng mọi người đã rất ngạc nhiên khi chúng tôi hợp tác cùng với nhau nhưng tôi thực sự không hiểu tại sao mọi người lại nghĩ rằng đó là điều xấu? Theo tôi, đó chỉ đơn thuần là âm nhạc".

Hiện tại, có thông tin cho rằng, Rihanna đang hẹn hò cùng Drake. Tờ US Weekly khẳng định rằng đã cặp đôi này tay trong tay và khiêu vũ cùng nhau. Trước đó, Rihanna và Drake cũng đã từng ở bên nhau một thời gian ngắn vào năm 2009.

Rihanna hết lời khen ngợi Cheryl Cole - 4

Sau cuộc tình ngắn ngủi và ồn ã, Rihanna và Chris lại hợp tác với nhau trong âm nhạc

Bên cạnh những lời khen dành cho Cheryl Cole và về sự hợp tác với Chris Brown, Rihanna còn khoe thân hình tuyệt đẹp trên tạp chí Esquire. Cô diện một đồ lót với chiếc bra lưới vô cung sexy.

Rihanna hết lời khen ngợi Cheryl Cole - 5

Rihanna trên bìa tạp chí Esquire

An (Theo DM)

sự kiện Rihanna