Wanbi muốn được rải tro trên sông Sài Gòn

Thứ Năm, ngày 25/07/2013 10:08 AM (GMT+7)

Nguyện vọng của nam ca sĩ là được người thân rắc tro của mình sau khi hỏa thiêu xuống cầu Phú Mỹ - nơi anh đã quay MV "Bắt sóng cảm xúc" rất cuối năm 2010 cùng Tóc Tiên, Tâm Tít.

Lý Minh Tùng - quản lý và cũng là người anh em thân thiết của Wanbi trong nhiều năm qua vừa chia sẻ trên trang cá nhân về nguyện vọng của người em bạc mệnh.

Theo đó, tất cả những gì diễn ra trong tang lễ đều được thực hiện theo ý nguyện của Wanbi. Chiều nay gia đình đã nhận được hũ cốt và tro của nam ca sĩ. Tiếp tục thực hiện theo di nguyện của người đã khuất, cốt của Wanbi được gia đình đưa lên chùa, đặt cạnh hũ cốt của ba anh đã mất đúng 4 năm trước. Nam ca sĩ và ba của mình đều mất vào tháng 6 âm lịch. Nếu ba anh mất vào ngày 12/6 thì anh mất vào ngày 14/6 âm lịch. Tro của Wanbi sẽ được gia đình mang ra Phú Mỹ - câu cầu dài nhất và bắc ngang qua sông Sài Gòn để rải xuống sông.

Cầu Phú Mỹ chính là địa điểm quay hình MV Bắt sóng cảm xúc của Wanbi cùng những người bạn thân thiết như Tóc Tiên, Tâm Tít, Baggio. Anh và bạn bè đã có những khoảnh khắc vui vẻ nhất trong MV này.

Wanbi muốn được rải tro trên sông Sài Gòn - 1

Wanbi và cô bạn thân Tóc Tiên trong Bắt sóng cảm xúc.

Ca khúc Bắt sóng cảm xúc do chính Wanbi sáng tác. Anh muốn chia sẻ cùng người hâm mộ những tình cảm cũng như ý nghĩa của âm nhạc đối với chính cuộc sống của anh. Wanbi muốn truyền tới các bạn trẻ thông điệp hãy cùng chia sẻ cảm xúc với nhau, cùng mỉm cười vượt qua mọi khó khăn để cuộc sống mình tràn ngập niềm vui. MV quay vào cuối năm 2010, thời điểm Wanbi Tuấn Anh đã để tóc lệch, thị lực của anh có dấu hiệu suy giảm.

Người quản lý lâu năm của nam ca sĩ tâm sự thêm, anh cảm thấy hụt hẫng và cần một thời gian dài để khỏa lấp sự trống trải, hụt hẫng vì chẳng thể kiếm đâu ra một người em hiền lành, ngoan ngoãn và nghe lời anh tuyệt đối như Wanbi Tuấn Anh.

Wanbi muốn được rải tro trên sông Sài Gòn - 2

Anh Lý Minh Tùng cầm di ảnh của nam ca sĩ bạc mệnh trong sáng 24/7.

Wanbi muốn được rải tro trên sông Sài Gòn - 3

Wanbi Tuấn Anh được hỏa thiêu tại Bình Hưng Hòa.

Trước đó, vào sáng 24/7, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và hàng ngàn người hâm mộ đã đến nghĩa trang Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.HCM để tiễn đưa anh lần cuối.

Nhìn khung cảnh khán giả đội nắng, đứng chật kín ở trung tâm hỏa tang cho thấy tình cảm thân thương của họ dành cho nam ca sĩ nhiều như thế nào. Lễ tang của anh để lại những khoảnh khắc xúc động lòng người. Hình ảnh nam ca sĩ có giọng hát ngọt ngào, cảm xúc và tính cách lạc quan đến phi thường sẽ còn in sâu mãi trong lòng mọi người.

Theo Việt Nguyễn (Infonet.vn)
sự kiện Wanbi Tuấn Anh qua đời
Báo lỗi nội dung