Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi

Thứ Năm, ngày 26/09/2013 07:58 AM (GMT+7)

Nữ ca sỹ tự tay nấu cơm, trao quà cho các em nhỏ mồ côi trong chuyến đi từ thiện vào dịp sinh nhật vừa qua.

Sự kiện: Vy Oanh

Mỗi năm, khi đến gần ngày sinh nhật, nữ ca sỹ Vy Oanh và quỹ từ thiện Đồng Cảm của cô luôn tổ chức nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa, nhằm giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn. 

"Vy Oanh hy vọng chút quà tặng nhỏ nhoi đó sẽ chia sẻ được phần nào với những bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Và ngược lại, chính những người kém may mắn đó cũng là nguồn động lực rất lớn, giúp Oanh vững tin hơn vào cuộc sống", nữ ca sỹ Đồng xanh cho hay.

Trong các chuyến đi từ thiện được thực hiện trong năm, Vy Oanh thường khiêm tốn và ít khi chia sẻ trên báo giới. Cô không muốn hình ảnh công khai sẽ khiến người khác hiểu lầm và làm mất đi ý nghĩa thiêng liêng của những hoạt động này. Tuy nhiên, lần này là một ngoại lệ vì chuyến đi được thực hiện vào đúng dịp sinh nhật của nữ ca sỹ Đồng xanh. Cô hy vọng đây sẽ là cơ hội để có thể chia sẻ nhiều niềm vui hơn đến với mọi người. 

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 1

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 2

Vy Oanh tự tay làm cơm và tiếp các em nhỏ dùng bữa

"Ghé thăm Nhà may mắn và tận mắt nhìn thấy những gương mặt ngây thơ của các em bé mồ côi, không cha không mẹ, Vy Oanh cảm thấy vô cùng xúc động và ngưỡng mộ nghị lực sống của các em. Hầu hết em nhỏ ở đây đều rất tự lập, bé nào cũng thông minh, khỏe mạnh. Thậm chí, còn có cả những hoạt sỹ xe lăn phải vẽ tranh bằng miệng vì không có tay.

Những bức tranh này được các em vẽ bằng cả trái tim, tâm hồn nên Vy Oanh đã mua về không ít để làm vật kỷ niệm. Đây cũng là lần đầu tiên Vy Oanh được thấy những bức tranh được vẽ bằng miệng đẹp như thế", nữ ca sỹ chia sẻ.

Ngoài ra, vì bận rộn lưu diễn tại Úc trong những ngày tới nên mới đây, các fan hâm mộ đã bất ngờ mừng sinh nhật sớm cho giọng ca Đồng xanh và khiến cô vô cùng xúc động.

Trong buổi giao lưu, Vy Oanh cho hay sau một thời gian dài im ắng để tập trung kinh doanh và đi hát phục vụ kiều bào, thời gian tới cô sẽ gấp rút hoàn tất các dự án âm nhạc mới để kịp ra mắt khán giả vào cuối năm nay. 

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của Vy Oanh trong chuyến đi từ thiện vừa qua: 

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 3

Vy Oanh vui vẻ trò chuyện và giao lưu cùng các em nhỏ mồ côi

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 4

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 5

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 6

Nữ ca sỹ tự tay bưng bê quà tặng và thăm nom những mảnh đời bất hạnh

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 7

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 8

Vy Oanh ghé thăm nhóm họa sỹ khuyết tật

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 9

Giọng ca Đồng xanh vô cùng háo hức khi lần đầu tiên mua được bức tranh được vẽ bằng miệng của một họa sỹ xe lăn trong nhà tình thương

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 10

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 11

Trước khi đi Úc lưu diễn, Vy Oanh cũng đã rất bất ngờ khi được fan hâm mộ tổ chức mừng sinh nhật sớm

Vy Oanh nấu cơm cho trẻ mồ côi - 12

Nữ ca sỹ vui vẻ trò chuyện về các hoạt động từ thiện, dự án âm nhạc mới và hứa hẹn sẽ trở lại sớm vào cuối năm nay để không phụ lòng mong đợi của khán giả

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Vy Oanh
Báo lỗi nội dung