Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm

Là người nhỏ tuổi nhất góp giọng trong chương trình Vết sẹo cuộc đời, Vũ Song Vũ vẫn không bị lép vế trước Mr. Đàm và Uyên Linh.

Tối qua, cậu bé có giọng hát đẹp từng gây được ấn tượng tại Việt Nam's Got Talent - Vũ Song Vũ đã bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt bộ phim ngắn Vết sẹo cuộc đời của Ngô Thanh Vân.

Là người mở màn chương trình với ca khúc Nội tôi, và là gương mặt nhỏ tuổi nhất trình diễn trên sân khấu, thế nhưng Vũ Song Vũ không hề bị lép vế trước những đàn anh, đàn chị.

Ngay khi vừa xuất hiện, cậu bé đã nhận được rất nhiều tràng pháo tay ủng hộ từ quan khách có mặt dưới sảnh tiệc, giọng hát mượt mà, đầy tình cảm của Vũ Song Vũ đã khiến không ít người nghe cảm thấy xúc động và không thể rời mắt khỏi em.

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 1

Vũ Song Vũ thể hiện ca khúc Nội tôi gây được ấn tượng với khán giả

Trong khi đó, không chỉ xuất hiện với vai trò người mẫu vơ-đét trong đêm qua, Đàm Vĩnh Hưng cũng tham gia góp giọng một ca khúc hát về trẻ thơ phù hợp với mục đích và ý nghĩa của chương trình. Với giai điệu buồn và giọng hát thổn thức của mình, Mr. Đàm cũng không ngần ngại bước xuống từng bàn khán giả bên dưới để khích lệ, kêu gọi mọi người chung tay đóng góp giúp đỡ những trẻ em không may mắc bệnh tim bẩm sinh.

Ngoài ra, cũng không thể không nhắc đến phần trình diễn của nữ ca sĩ Uyên Linh. Với giọng hát đầy nội lực, Uyên Linh luôn biết cách làm người nghe chú ý đến cô bằng chính giọng hát có hồn của mình, dù chẳng hề dùng đến bất cứ chiêu trò trên sân khấu.

Bên cạnh đó, tại phần đấu giá từ thiện những trang phục của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường tối qua, bộ trang phục cầu kỳ nhưng không kém phần sang trọng của Mr. Đàm đã trở thành món đồ được đấu giá với con số cao ngất ngưỡng - 15.000 đô la. Nữ diễn viên Ngô Thanh Vân cũng không hề kém cạnh khi trang phục của cô cũng được chốt giá với mức 10.000 đô la. Theo sau là 2 trang phục dạ hội trắng đẹp mắt của Tăng Thanh Hà và Ngọc Trinh với mức giá 7.000 đô và 4.000 đô. Toàn bộ số tiền trên đều được quyên góp vào quỹ từ thiện Nhịp tim, nhằm giúp đỡ những trẻ em nghèo kém may mắn mắc chứng bệnh tim bẩm sinh.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tham gia sự kiện tối qua:

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 2

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 3

Trở lại sau VN's Got Talent, Vũ Song Vũ vẫn khẳng định được sức hút của mình

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 4

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 5

Mr. Đàm khắc khoải khi hát về những trẻ em có cuộc sống bất hạnh

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 6

Anh xuống sân khấu kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 7

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 8

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 9

Uyên Linh cũng ấn tượng không kém

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 10

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 11

Bộ trang phục dạ hội sang trọng của Mr. Đàm được mua lại với con số cực khủng: 15.000 đô la

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 12

Chiếc váy gợi cảm của Ngô Thanh Vân theo sau với mức giá 10.000 đô la

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 13

Chiếc váy của Hà Hồ được bán với mức giá 7.000 đô la

Vũ Song Vũ "nổi" hơn cả Mr Đàm - 14

Trang phục của Ngọc Trinh được quan khách mua lại với con số 4.000 đô la

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tin, ảnh: HB ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN