Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh

Thứ Sáu, ngày 12/12/2014 10:12 AM (GMT+7)

Con trai Đăng Khôi thu hút nhiều sự chú ý khi cùng bố mẹ dự sự kiện tối qua.

Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh - 1

Sau nhiều lần "trốn con", đánh lẻ dự sự kiện cùng nhau, tối qua (11.12), trong một đêm tiệc gặp gỡ bạn bè, vợ chồng Đăng Khôi đã đưa bé Ken đi cùng và thu hút khá nhiều sự chú ý tại đây.

Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh - 2

Tuy cậu nhóc đã hơn 2 tuổi, nhưng kể từ ngày công khai hình ảnh con trai trên mặt báo, Đăng Khôi tỏ ra khá thận trọng trong việc khoe con và chỉ đưa bé đi cùng trong một vài sự kiện quan trọng.

Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh - 3

Tại buổi tiệc tối qua, hai bố con Đăng Khôi diện quần jeans, áo sơ mi trắng tông xuyệt tông. Cậu bé tỏ ra khá tự tin khi tạo dáng cùng bố trước ống kính.

Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh - 4

Được biết, trang phục của hai bố con Đăng Khôi tối qua đều do một tay bà xã Thủy Anh làm stylist. Nhiều quan khách tham gia buổi tiệc tối qua đều dành lời khen cho vẻ bụ bẫm, đáng yêu của con trai nam ca sỹ Thiên đường vắng em.

Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh - 5

Với ngoại hình ăn ảnh khi đứng trước ống kính, hiện nay, bé Ken cũng đang là gương mặt đắt show không kém bố mẹ khi liên tiếp được 3 nhãn hàng mời chụp hình quảng cáo.

Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh - 6

Trong lúc chờ đợi bố mẹ, bé Ken một mình vui chơi trên bãi cỏ cùng nhiều hộp quà Noel trang trí phía sau.

Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh - 7

Cậu nhóc lém lỉnh tạo dáng cùng bố tại bàn ăn.

Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh - 8

Thời gian này, vợ chồng Đăng Khôi khá đắt show sự kiện. Cả hai không chỉ giữ được hình ảnh đẹp của cặp vợ chồng son mà còn hỗ trợ nhau rất nhiệt tình trong công việc, khi Thủy Anh luôn là người tư vấn và đứng sau Đăng Khôi trong mọi việc kinh doanh, ca hát.

Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh - 9

Với gu thẩm mỹ thời trang tinh tế cùng vóc dáng hoàn hảo, Thủy Anh luôn biết cách khiến bản thân trở nên nổi bật mỗi khi xuất hiện bên chồng tại các sự kiện lớn nhỏ.

Vợ chồng Đăng Khôi khoe con trai kháu khỉnh - 10
Được biết, thời gian này Đăng Khôi cũng đang ấp ủ một dự án âm nhạc kết hợp cùng nhạc sỹ Dương Khắc Linh. Nam ca sỹ đang bận rộn hoàn tất khâu hậu kỳ để kịp ra mắt khán giả trước Tết 2015.
Theo Hương Bùi (Dân Việt)