Vợ chồng Đăng Khôi đón sinh nhật trong bệnh viện

Thứ Sáu, ngày 29/11/2013 14:05 PM (GMT+7)

Sau khi làm lễ Hằng Thuận tại chùa vừa qua, vợ chồng Đăng Khôi tiếp tục cùng nhau vào bệnh viện làm việc thiện nguyện vào đúng ngày sinh nhật của nam ca sỹ.

Sự kiện:

Ca sĩ Đăng Khôi

Vào đúng ngày sinh nhật Đăng Khôi - 28/11, nam ca sỹ và vợ của anh đã có chuyến ghé thăm cậu bé Đặng Duy Kha tại bệnh viện Sài Gòn. Đây là bệnh nhi nằm trong chương trình A Star With Heart của Quỹ hiểu về trái tim, được hỗ trợ phẫu thuật tim miễn phí.  

Là người luôn thích làm việc thiện, Đăng Khôi đã mừng tuổi mới của anh bằng một công việc rất ý nghĩa. 

Vợ chồng Đăng Khôi đón sinh nhật trong bệnh viện - 1

Đăng Khôi cùng vợ mới cưới làm việc thiện nguyện trong ngày sinh nhật

Nam ca sỹ cùng vợ mới cưới - Thủy Anh đã có những chia sẻ chân thành, quan tâm sâu sắc đến bà của bé Kha. Hai người đều đang ở vị trí làm cha làm mẹ, hiểu đựợc sức khoẻ của con trẻ là quý giá biết chừng nào đối với gia đình.

Đôi vợ chồng trẻ cảm thấy rất vui mừng khi bé Kha đã nhanh chóng lấy lại sức khoẻ sau phẫu thuật, mặc dù em vẫn còn hơi nhút nhát khi tiếp xúc cùng người lớn.

Đăng Khôi cho biết, anh mong rằng với nỗ lực của mình trong việc kêu gọi sự thiện nguyện từ cộng đồng. Trong tương lai sẽ có thêm nhiều em nhỏ bị bệnh tim gặp hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc có được những trái tim khỏe mạnh và cuộc sống ấm áp tình thương.

Sau khi kết thúc chuyến đi, Thủy Anh cũng đã chia sẻ niềm tự hào về Đăng Khôi trên facebook cá nhân: "Buổi sáng đón sinh nhật sớm với các bé mổ tim tại bệnh viện. Đã bao năm trôi qua nhưng tính cách giản đơn của anh chẳng bao giờ thay đổi. Với anh, ngày 28/11 chưa bao giờ là ngày dành riêng cho mình. Không cần phải có bánh kem, không cần hoa thơm hay quà cáp (Vì vợ anh chưa chuẩn bị được), chỉ cần thấy nụ cười trên khuôn mặt ấy là em biết anh đang hạnh phúc lắm rồi. Happy birthday my boo.."

Vợ chồng Đăng Khôi đón sinh nhật trong bệnh viện - 2

Vợ chồng Đăng Khôi đón sinh nhật trong bệnh viện - 3

Vợ chồng Đăng Khôi đón sinh nhật trong bệnh viện - 4

Nam ca sỹ ghé thăm phòng bệnh của bé Đặng Duy Kha và ân cần, hỏi han bệnh tình của bé

Vợ chồng Đăng Khôi đón sinh nhật trong bệnh viện - 5

Là bậc làm cha làm mẹ, Đăng Khôi chia sẻ và thấy hiểu nỗi lòng của bà của bé khi phải liên tục túc trực bên giường bệnh của cháu trai

Vợ chồng Đăng Khôi đón sinh nhật trong bệnh viện - 6

Thủy Anh bày tỏ niềm tự hào về chồng trên trang cá nhân sau chuyến đi

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)

sự kiện Ca sĩ Đăng Khôi