Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng

“Đã làm thì phải làm cho tới” – Vân Ngô chia sẻ về MV mới của trò cưng – nhóm 365.

Teaser đầu tiên trong MV “Get On The Floor” với hình ảnh khai hoả của chàng rapper Tronie đã làm fan hâm mộ nhóm 365 nhấp nhổm đứng ngồi không yên chờ ngày MV ra mắt vào ngày 18/12 sắp tới.

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 1

365 với hình ảnh hoàn toàn mới trên sân khấu Thử thách cùng bước nhảy khiến các fan bấn loạn

Đêm 8/12 vừa qua nhóm cũng đã trình làng ca khúc lần đầu tiên tại chương trình trực tiếp So you think you can dance với màn vũ đạo mạnh mẽ và trang phục nam tính làm cộng đồng mạng dậy sóng những ngày vừa qua.

Hình ảnh mới hoàn toàn lột xác của 365 đã rũ bỏ hình ảnh đậm chất Hàn Quốc trước đây. Không chỉ khán giả teen mà nhiều fan hâm mộ lớn tuổi hơn của nhóm cũng thực sự thích thú với phần trình diễn này.

Đặc biệt hơn, ngoài giọng hát đã được tập luyện rất kỹ thì phần vũ đạo vô cùng tuyệt vời cho thấy 365 hiện đang là nhóm nhạc hàng đầu thể hiện sự chuyên nghiệp trên sân khấu khi vừa có khả năng hát và nhảy điêu luyện.

Một chiêu trò “dụ” khán giả rất hiệu quả của công ty quản lý VAA đó là họ rất biết cách làm khán giả tò mò khi tung ra lần lượt 5 MV của 5 thành viên trước khi ra MV chính thức.

Sau Tronie, thành viên thứ 2 của 365 ra mắt khán giả hâm mộ chính là em út của nhóm - S.T, đúng vào ngày sinh nhật của mình. S.T cho biết anh bất ngờ và rất hạnh phúc khi teaser của mình ra mắt đúng ngày sinh nhật. Với Teaser lần này, S.T tượng trưng cho hành Thủy trong ý tưởng Ngũ Hành tương ứng với Mạng Thủy của S.T.

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 2

MV mới của nhóm sẽ khiến các fan phát cuồng hơn nữa

Khi quay cho phân cảnh này, S.T gặp nhiều khó khăn do đứng ở vách đá cheo leo nguy hiểm, cộng thêm điều kiện thời tiết gió biển và mưa lạnh khiến nhiều lúc anh đứng không vững trên vách đá, làm ekip rất lo lắng. Tuy lạnh và ướt khi phải đứng quay suốt 10  tiếng đồng hồ, nhưng S.T vẫn cố gắng hoàn tất cả cảnh quay một cách trọn vẹn.

Đại diện truyền thông của công ty VAA cho biết, Ngô Thanh Vân và ekip công ty đã bỏ ra rất nhiều công sức cũng như tiền bạc để đưa những ý tưởng dường như rất khó thực hiện này thành những thước phim thực sự dành cho khán giả Việt Nam.

Số tiền đầu tư cho MV “Get On The Floor” của nhóm 365 đã lên tới chín con số. “Đã làm thì phải làm cho tới” - Đả nữ chia sẽ bằng ánh mắt đầy nhiệt huyết của một người làm sáng tạo nghệ thuật một cách chỉn chu.

Những ngày qua ngoài việc chuẩn bị cho những teaser trong MV “Get on The Floor”, nhóm 365 cũng đang ráo riết tập dượt cho Stellaris Show kỷ niệm 2 năm ngày thành lập.

Đây là show diễn đặc biệt  dành cho fan hâm mộ nhóm 365 như món quà tri ân sự ủng hộ của fan dành cho nhóm suốt thời gian qua. Show diễn sẽ diễn ra tại phòng trà Nam Quang ngày 16/12 sắp tới. Nhóm 365 tiết lộ bí mật nhỏ đó là trong Stellaris show lần này sẽ có những khách mời rất đặc biệt để gây bất ngờ lớn cho khán giả với những sự kết hợp rất thú vị.

Những hình ảnh hậu trường quá trình thực hiện MV của nhóm 365:

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 3

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 4

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 5

Bối cảnh quay được thực hiện trong không gian cháy nắng

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 6

Vân Ngô trực tiếp có mặt tại hiện trường để hướng dẫn các học trò

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 7

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 8

Bối cảnh quay của MV cũng vô cùng nguy hiểm trên các mỏm đá

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 9

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 10

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 11

Tạo hình mới của các thành viên 365 khiến các fan vừa sốc vừa thích thú

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 12

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 13

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 14

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 15

Vân Ngô chi tiền tỷ làm MV cho trò cưng - 16

Cùng nhau cúng tổ nghề trước khi thực hiện quay MV

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
365: Nhóm nhạc thần tượng giới trẻ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN