Văn Mai Hương, Yasuy trình diễn trong BHYT

Thứ Bảy, ngày 03/08/2013 06:41 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Hai ca sỹ trưởng thành từ Vietnam's Idol sẽ xuất hiện trên sân khấu Bài hát yêu thích tháng 8.

Sự kiện: Văn Mai Hương

Á quân của Vietnam's Idol 2010 sẽ trình diễn ca khúc "Chậm lại một phút" - đứa con tinh thần nằm trong album “Mười tám+” vừa ra mắt cách đây không lâu. Ca khúc này đã sở hữu lượng bình chọn cao nhất trong hơn 200 ca khúc đề cử cho chương trình BHYT.

Mang đậm chất ballad, "Chậm lại một phút: khác hẳn với những ca khúc sôi động, nhí nhảnh trước đây của Á quân Vietnam's Idol 2010.  Đây cũng là sản phẩm âm nhạc đánh dấu một bước trưởng thành của Văn Mai Hương khi cô trở nên đằm hơn, chững chạc hơn và sâu sắc hơn.

Văn Mai Hương, Yasuy trình diễn trong BHYT - 1

Vừa mới ra đời nhưng Chậm lại một phút của Văn Mai Hương đã gây sốt

Quán quân Vietnam's Idol 2012 - Yasuy một lần nữa quay trở lại sân khấu BHYT với câu chuyện cổ tích mang tên "Đôi chân trần" (Sáng tác: Y Phôn K’sor). Nhận được 4.84% tổng điểm bình chọn, ca khúc "Đôi chân trần" đã xếp ở vị trí thứ 5 trong top 12 ca khúc biểu diễn tại liveshow 8 lần này. Đây là cơ hội để Yasuy thể hiện tài năng âm nhạc thiên bẩm của mình sau một thời gian dài vắng bóng sân khấu lớn.

Văn Mai Hương, Yasuy trình diễn trong BHYT - 2

Yasuy có cơ hội trình diễn trên sân khấu lớn kể từ khi rời Vietnam's Idol 2012

Một thí sinh khác trưởng thành từ Vietnam's Idol là Bảo Trâm cũng sẽ lần đầu xuất hiện trong sân chơi BHYT với ca khúc "Đoạn cuối giấc mơ". Đây là sáng tác đầu tay của Minh Minh - một sinh viên Học viện báo chí và tuyên truyền. Với chất giọng nhẹ nhàng trong sáng, Bảo Trâm đã thể hiện khá thành bản ballad tình yêu nhẹ nhàng này.

Cùng với Yanbi, chàng thí sinh đang gây sốt ở The Voice 2013 Hoàng Tôn cũng sẽ mang ca khúc "Em không quay về" lên sân khấu BHYT. Ca khúc mang âm hưởng R&B này cũng đã làm mưa làm gió trên các trang nghe nhạc online vừa qua và giúp Hoàng Tôn chinh phục được cả 4 HLV trong vòng Giấu mặt của The Voice 2013.

Văn Mai Hương, Yasuy trình diễn trong BHYT - 3

Hoàng Tôn sẽ mang Em không quay về lên sân khấu lớn

Quán quân của Sao mai điểm hẹn 2012 Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ tái ngộ sân khấu BHYT với một bản acoustic giản dị nhưng mang nhiều ý nghĩa - "Chạy mưa". Đây là ca khúc được Thanh Tâm mua độc quyền từ tác giả Phạm Toàn Thắng. Tuy nhiên, trong vòng Đối đầu của The Voice, 2 thí sinh của đội Hồng Nhung đã trình diễn ca khúc này mà không hề xin phép, khiến chàng ca sỹ nổi tiếng với phong cách trình diễn quái có chút "phật ý".

Văn Mai Hương, Yasuy trình diễn trong BHYT - 4

Nguyễn Đình Thanh Tâm sẽ giản dị với bản acoustic Chạy mưa

Ngoài Văn Mai Hương, Yasuy, Bảo Trâm, Nguyễn Đình Thanh Tâm, Yanbi và Hoàng Tôn, BHYT tháng 8 sẽ có sự xuất hiện của các ca sỹ như Lê Anh Dũng với ca khúc "Cao nguyên đá Đồng Văn", Nhóm 365 với "Nơi anh không thuộc về", Hồ Quang Hiếu với "Ngày ấy sẽ đến", Lynk Lee với "Cho tôi một vé đi tuổi thơ", Thanh Thúy với "Thương lắm minh ơi" và Phương Thanh với "Ơi con sông ngàn phố".

Chia sẻ
Theo Thu Giang (Khampha.vn)
sự kiện Văn Mai Hương
Báo lỗi nội dung