Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi

Sự kiện: Văn Mai Hương

Cô đã dành phần mở màn buổi ra mắt album mới để chia sẻ về Wanbi Tuấn Anh.

Việc Wanbi Tuấn Anh đột ngột qua đời là thông tin rúng động showbiz Việt những ngày qua. Không chỉ trên các trang mạng xã hội mà tại buổi họp báo của Văn Mai Hương chiều 23/7, tất cả lại nhớ về anh.

Trước khi chính thức giới thiệu album thứ 2 của mình đến công chúng – album Mười tám +, cô đã dành thời gian để chia sẻ về một người anh trong âm nhạc. Á quân Vietnam Idol đã nói trong xúc động về sự mất mát và ra đi quá đột ngột này. Đặc biệt, cô cũng gửi đến ca khúc Chậm lại một phút như một món quà dành cho Wanbi và để mọi người luôn nhớ đến anh. Được biết, ngay sau buổi ra mắt album cô cùng Lê Hiếu cũng đã đến để viếng anh.

Tại buổi họp báo lần này, Văn Mai Hương cho thấy sự trưởng thành rõ nét của cô trong âm nhạc. Nhạc sỹ Huy Tuấn – người đảm nhận vai trò sản xuất cho hay Mười tám + đánh dấu một Văn Mai Hương hoàn toàn mới, lớn hơn, chững chạc hơn. Anh cũng khẳng định trên con đường âm nhạc của cô ekip vẫn giữ vững định hướng ban đầu là “không chín ép” và luôn tìm kiếm những ca khúc phù hợp với cô 100%. Dù thể loại âm nhạc cô đang theo đuổi có thể kén người nghe nhưng nó là con đường phát triển xa chứ không phải là những thành công dễ dãi. 

“Mười Tám +”  với các sáng tác của các nhạc sỹ trẻ Vương Vũ, Hoàng Nhã, Tạ Quang Thắng, Khắc Hưng, Nguyễn Đức Cường…

Với những bản ballad ngọt ngào, người nghe sẽ chứng kiến sự trưởng thành của một giọng ca tuổi còn rất trẻ nhưng đang sở hữu một tư duy âm nhạc tươi mới với một hơi hướng đậm chất quốc tế. Với kỹ thuật thanh nhạc bài bản và một cảm xúc dạt dào của một cô gái vưa bước qua gần hết tuổi 18 của mình, Văn Mai Hương đang chứng tỏ rằng cô có đầy đủ tố chất để bước lên một tầm cao khác trong sư nghiệp ca hát.

Album lấy tên Mười Tám + với những bài hát về một tâm hồn trẻ trung vừa bước qua tuổi 18 đẹp nhất của cuộc đời, là những tâm sự, day dứt tình cảm của lứa tuổi mới trưởng thành, những câu chuyện được kể dưới con mắt của cô gái bối rối trước những sự lựa chọn đầu đời,với những thay đổi tâm lý rất đáng yêu, đôi khi bồng bột, đôi khi tràn đầy năng lượng và lạc quan, phác hoạ bức chân dung rõ nét hơn về nhưng rung động của tuổi 18 trong sáng. Lạc quan, tươi mới  nhưng cũng rất sâu sắc.

Chia sẻ về album, Văn Mai Hương tâm sự, đây không phải là một sự thay đổi, hay lột xác, mà là một quá trình tất nhiên của sự trưởng thành. “Cuộc thi Vietnam Idol đã phát hiện ra tôi, và ba năm qua tôi luôn nghĩ rằng mình phải cố gắng để không phụ lòng tin của mọi người. Và tôi đã đi từng bước một. Với “Mười Tám +”, tôi nghĩ mình đã đủ độ chín để thể hiện những ca khúc sâu sắc, những giai điệu nồng nàn và cần nhiều cảm xúc hơn. Tôi thích hình ảnh một “hot lady”, nó sẽ chính xác với tôi hiện giờ. Không chỉ về âm nhạc, về hình ảnh của tôi cũng đã khác xưa. Nếu như năm 2010, khán giả định vị tôi là một cô nữ sinh mũm mĩm, thì nay tôi là Văn Mai Hương của tuổi trưởng thành, vóc dáng mảnh mai hơn, ăn mặc có gout hơn”.

Một thông tin khá thú vị được Văn Mai Hương và NS Huy Tuấn thừa nhận đó là chính nhờ tình yêu với Lê Hiếu nên những ca khúc mà cô thể hiện dường như được thăng hoa hơn. NS Huy Tuấn cũng chia sẻ trước đây, khi Văn Mai Hương chưa yêu, chưa có những trải nghiệm thì anh cũng chưa dám cho cô thể hiện những ca khúc này vì có hát, nó cũng thiếu cảm xúc.

Đến chia vui với Văn Mai Hương có khá nhiều các bạn bè đồng nghiệp: NS Hà Dũng, NSUT Hà Thủy, Nam Cường, Trang Pháp, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bùi Anh Tuấn, Đăng Khôi, Hứa Vỹ Văn…

Một số hình ảnh Văn Mai Hương tại buổi họp báo:

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 1

Văn Mai Hương cho thấy sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc và cả gu thời trang

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 2

Văn Mai Hương xúc động khi nói về Wanbi Tuấn Anh

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 3

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 4

Album mới lần này của cô được đánh giá khá cao

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 5

Văn Mai Hương cảm ơn đến những người đã hỗ trợ cô trong dự án này

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 6

Đôi tình nhân tình cảm trước ống kính

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 7

NSUT Hà Thủy - người bà đã dìu dắt cô trên con đường âm nhạc

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 8

NS Hà Dũng (giữa) cũng đến chúc mừng cô

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 9

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 10

Nhí nhảnh cùng Trang Pháp

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 11

Tiêu Châu Như Quỳnh

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 12

Siêu mẫu Thu Hằng

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 13

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 14

Bùi Anh Tuấn xuất hiện sau tin đồn "đập đá"

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 15

Đăng Khôi

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 16

Hứa Vỹ Văn

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 17

Nam Cường

Văn Mai Hương xúc động nói về Wanbi - 18

Tiêu Châu Như Quỳnh

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Nguyễn - Ảnh: Thế Yên ([Tên nguồn])
Văn Mai Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN