Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội

Thứ Tư, ngày 23/10/2013 09:21 AM (GMT+7)

Văn Mai Hương sẽ biểu diễn với nhiều ngôi sao nổi tiếng của châu Á trong khuôn khổ chương trình "Liên hoan âm nhạc truyền hình Châu Á - Thái Bình Dương".

Sự kiện: Sistar

Liên hoan âm nhạc truyền hình Châu Á – Thái Bình Dương (ABU TV Song Festival) với sự tham gia của đại diện 15 quốc gia sẽ diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào đêm 26/10.

Các đại diện tham gia chương trình gồm có nhóm nhạc nữ Hàn Quốc SISTAR, ca sỹ kiêm VJ nổi tiếng của Thái Lan Kandy, đại diện cho Nhật Bản là nữ diva May’n.

Quán quân The Voice Hong kong mùa thứ 2 Mag Lam (do đài TVB tổ chức) cũng sẽ tham dự liên hoan lần này... Ngoài ra còn có đại diện của Trung Quốc, Malaysia, Australia, Brunei, Sri Lanka, Pakistan, Indonesia, Iran, Singapore… Đại diện Việt Nam là nhóm rock Ngũ Cung và ca sỹ Văn Mai Hương. 

Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội - 1

Nhóm SISTAR sẽ đến Việt Nam để tham gia biểu diễn tại ABU TV Song Festival lần này

Ngũ Cung sẽ trình bày ca khúc “Cao nguyên đá” còn Văn Mai Hương sẽ trình bày ca khúc “Là em đó”. 

Văn Mai Hương chia sẻ, đây là một dịp quan trọng với một ca sỹ trẻ như cô. Với một sự kiện quan trọng như vậy, nữ ca sĩ có thể học hỏi được nhiều kinh nghiệm biểu diễn cũng như giao lưu với các đồng nghiệp trong khu vực.

Việc Văn Mai Hương được xuất hiện trong sự kiện này có thể coi là một bước tiến bởi phía các nhà tổ chức cũng như khán giả đã thừa nhận cô là một nghệ sỹ trưởng thành, có bước phát triển tốt trong nghề nghiệp. Hiện tại Văn Mai Hương đã chuẩn bị sẵn sàng cho tiết mục biểu diễn của mình, ca khúc “Là em đó”, với phần phối khí đặc biệt của nhạc sỹ Huy Tuấn và phần trang phục của nhà thiết kế Phương My. Tiết mục của Văn Mai Hương được dàn dựng công phu với những vũ điệu điêu luyện.

Văn Mai Hương vừa phát hành album “Mười tám +” vào tháng 7 năm 2013 và đạt con số phát hành kỷ lục. Ngoài ra, MV “Chậm lại một phút” được phát hành đồng thời, cũng đạt mức xem khá cao trên mạng. 

“Mười tám +” của Văn Mai Hương đánh dấu sự trưởng thành của cô ca sỹ 19 tuổi, xuất phát từ vị trí Á quân của Vietnam Idol 2010.

Được biết, Văn Mai Hương vừa nhận được lời mời của thần đồng âm nhạc Hàn Quốc Sungha Jung. Cô sẽ là ca sỹ duy nhất hát 2 ca khúc trong show guitar của anh. Văn Mai Hương tỏ ra rất hào hứng với chương trình này.

Cùng xem những hình ảnh mới nhất của Văn Mai Hương:

Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội - 2

Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội - 3

Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội - 4

Văn Mai Hương hoạt động rất tích cực sau khi đoạt ngôi Á quân "Vietnam Idol". Cô ra mắt liên tiếp nhiều album được đánh giá cao

Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội - 5

Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội - 6

Văn Mai Hương sẽ là ca sĩ đại diện Việt Nam đứng cùng sân khấu với các ngôi sao âm nhạc châu Á trong chương trình ABU TV Song Festival diễn ra tại Hà Nội

Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội - 7

Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội - 8

Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội - 9

Văn Mai Hương hát cùng SISTAR tại Hà Nội - 10

Văn Mai Hương liên tục biến hóa với những hình ảnh khác nhau

Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Sistar