Tuấn Hưng bị "hăm dọa" phải tung ca khúc mới

Thứ Sáu, ngày 25/04/2014 06:32 AM (GMT+7)

"Nếu được, anh hát tặng đám cưới bọn em, hoặc ít nhất cũng gửi mp3 cho em cầu hôn. Còn nếu anh không chiều theo, và em không cưới được, em không đảm bảo cuộc sống của anh được an toàn và hạnh phúc...” - một fan nam đe dọa Tuấn Hưng.

Sự kiện: Tuấn Hưng

Sau khi gửi tặng fan hâm mộ trọn vẹn clip cầu hôn Hương Baby rất ấn tượng, mới đây Tuấn Hưng tiếp tục gây sốt với ca khúc mới.

Đây là bài hát do Tú Dưa (Anh Tú) viết tặng Tuấn Hưng nhân dịp giọng ca Tìm lại bầu trời kết hôn. Cựu thành viên Quả Dưa Hấu đã nhanh chóng thu âm ca khúc này.Trong phần cuối clip cầu hôn Hương Baby, đoạn điệp khúc của bài hát được lồng vào và nhanh chóng gây chú ý.

“Nắm tay anh thật chặt, giữ tay anh thật lâu. Hứa với anh một câu sẽ đi trọn tới cuối con đường. Để tới khi tim ngừng đập và đôi chân ngừng đi, thì em yêu ơi xin em hãy cứ tin…”.

Các fan hâm mộ dường như “phát sốt” với giai điệu cá tính và lời hát ý nghĩa này.

Tuấn Hưng bị "hăm dọa" phải tung ca khúc mới - 1

Đám cưới Tuấn Hưng và Hương Baby được tổ chức ngày 5/4 vừa qua

Bài hát Nắm lấy tay anh dự kiến phát hành trong thời gian tới. Tuy nhiên Tuấn Hưng đã nhận được nhiều yêu cầu và cả “hăm dọa” từ fan nếu không công bố ca khúc này.

Theo lời kể của Tuấn Hưng: “Có một người thanh niên số điện thoại...nhắn vào máy mình là nội dung như sau. 'Gửi anh, em là người hâm mộ anh và cả bạn gái em cũng rất hâm mộ anh. Em thấy anh đang có bài hát mới là Nắm lấy tay anh, nhờ bài này, anh đã cầu hôn thành công vợ của anh. Bây giờ, em cũng đang rất muốn cưới cô ấy làm vợ, và em biết cô ấy rất thích bài hát này của anh. Nếu được, anh hát tặng đám cưới bọn em, hoặc ít nhất cũng gửi mp3 cho em cầu hôn.

Em năn nỉ anh đó. Còn nếu anh không chiều theo, và em không cưới được, em không đảm bảo cuộc sống của anh được an toàn và hạnh phúc...”, Tuấn Hưng vừa kể vừa hoang mang. Vì thế, anh quyết định công bố sớm ca khúc mới.

Tuấn Hưng công bố sớm bản mp3 ca khúc "Nắm lấy tay anh"

Cư dân mạng đều rất thích đoạn điệp khúc của Nắm lấy tay anh. Nhiều khán giả khi nghe bài hát này càng mong muốn kết hôn thật nhanh. Tuấn Hưng và Tú Dưa cũng rất vui trước phản ứng tích cực của cộng đồng người nghe nhạc.

Mời độc giả xem lại clip cầu hôn độc đáo của ca sỹ Tuấn Hưng:

Theo Tiểu Nhi (Khampha.vn)
sự kiện Tuấn Hưng