Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp

Thứ Năm, ngày 13/02/2014 16:22 PM (GMT+7)

Dịp Valentine 2014, Trương Quỳnh Anh vừa cho tung ra MV mới mang tên Hãy bước qua nhau đánh dấu sự trở lại với âm nhạc sau một thời gian lui vào hậu trường chăm lo chuyện gia đình của mình. Câu chuyện đơn giản xoay quanh cuộc tình tay 3 giữa Tim - Trương Quỳnh Anh - Harry Lu.

Thay vì chọn 1 người, bỏ rơi 1 người như thường thấy trong nhiều MV nhạc Việt, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã biết tạo sức hấp dẫn đến cuối câu chuyện khi Trương Quỳnh Anh đã từ chối cả Tim (người cũ) và Harry Lu (người mới) để chọn một lối đi cho riêng bản thân mình. MV cũng không đi sâu khai thác tình tiết của câu chuyện như nhiều MV hiện nay mà thiên về tiết tấu dàn dựng theo nhịp nhạc.

Đầu tư khoảng 100 triệu cho MV lần này tuy không phải là con số lớn nhưng với Trương Quỳnh Anh đây cũng là một sự cố gắng rất lớn vì trước đây, dòng nhạc của cô thường thiên về những bản nhạc trữ tình, nhẹ nhàng. Chính vì thế, trong MV cô xuất hiện với những hình ảnh bốc lửa, năng động, sôi nổi và đầy quyến rũ trong từng động tác vũ đạo.

MV Hãy bước qua nhau của Trương Quỳnh Anh

Với Tim, đây là lần đầu tiên anh xuất hiện trong một sản phẩm của vợ, giống như món quà Valentine dành cho bà xã. Trước nay, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều có cái "tôi" rất lớn, dường như khán giả hiếm gặp sự liên quan giữa hai người trong một sản phẩm âm nhạc. Nhưng sau khi được Trương Quỳnh Anh cho nghe ca khúc Hãy bước qua nhau anh đã rất thích và quyết định dành sự bất ngờ đặc biệt này cho các fan của cả 2.

Sự tham gia của Harry Lu trong MV này cũng khiến Trương Quỳnh Anh cảm kích vì dù rất bận rộn với 2 dự án phim Hương Ga, Trở về 3 những ngày cận Tết vừa qua nhưng anh vẫn nhận lời tham gia.

Sự kết hợp của Tim - Trương Quỳnh Anh - Harry Lu đã khiến MV Hãy bước qua nhau nhận được sự cổ vũ của rất nhiều khán giả. Được biết, sau MV này trong năm 2014 Trương Quỳnh Anh và ekip chuẩn bị cho ra mắt single vào tháng 5 và album Vol 2 vào tháng 8.  

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 1

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 2

Trương Quỳnh Anh lột xác với hình ảnh gợi cảm trong MV mới

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 3

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 4

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 5

Cô cũng quyết định thay đổi dòng nhạc sang sôi động, mạnh mẽ hơn

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 6

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 7

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 8

MV là câu chuyện tình tay 3 của 3 người trẻ tuổi

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 9

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 10

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 11

Cô và hotboy xứ Đài rất ăn ý trong MV

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 12

Hai "trai đẹp" góp phần tạo nên thành công cho MV mới của "gái một con"

Trương Quỳnh Anh “đá” cả hai trai đẹp - 13

Tim lần đầu nhận lời đóng chung MV mới của vợ

Theo Phạm An (Khampha.vn)