Tràn ngập hình Justin Bieber khỏa thân

Sự kiện: Justin Bieber

Justin Bieber bị rò rỉ ảnh khỏa thân cá nhân tràn ngập trên mạng. Lady Gaga vì quá phấn khích ra mắt đĩa đơn nên đã đăng hình khỏa thân lên Twitter.

Justin Biber khỏa thân đánh đàn trêu bà nội

Nam ca sỹ xuất hiện tại cửa nhà bà nội với bộ dạng không mảnh vải che thân và dùng cây đàn che bộ phận kín trong khi hát một bài đầy ngẫu hứng.

Đây là hình ảnh của Justin Bieber từ tháng 11/2012 khi cậu chưa xăm mình nhiều. Nhiều người coi như thế là Justin Bieber gần như “khỏa thân kép”.

Tràn ngập hình Justin Bieber khỏa thân - 1

Bức hình được trang TMZ đăng tải với tiêu đề: "Của quý của tôi ở trong cây đàn"

Một nguồn tin thân tín kể lại sự việc, cho biết Justin Bieber đã nghỉ Lễ Tạ Ơn tại nhà bà nội và ngủ lại đó cho tới sáng muộn hôm sau. Cậu thức dậy sau khi nghe thấy gia đình và bạn bè nói chuyện huyên náo. Cậu quyết định sẽ trêu chọc họ một phen. Thế là cậu chạy ngay đến trước cửa phòng bà, gõ cửa, và rồi bắt đầu thể hiện: “Cháu yêu bà, xin chào bà, bà khỏe không.”

Nguồn tin tiết lộ bà nội đã nghĩ chuyện đó khá hài hước và ai ở trong nhà cũng được một mẻ cười vỡ bụng, nhưng bà nội đã phải năn nỉ ca sỹ trở về phòng và mặc đồ lên người.

Sau khi bức hình và câu chuyện được đăng tải trên tờ TMZ, cư dân mạng xôn xao nhiều ý kiến với sự vụ này. Có người cho rằng đây là một trò vui thú vị, nhưng có những người cho đây là một trò trêu chọc quá lố, mất hình tượng của Justin Bieber.

Cũng có rất nhiều fan của Justin Bieber đồng loạt tẩy chay trang TMZ vì đã đăng những bức hình riêng tư thần tượng của họ.

Tràn ngập hình Justin Bieber khỏa thân - 2

Hình riêng tư ngày Lễ Tạ Ơn của Justin Bieber bị rò rỉ

Lady Gaga khỏa thân mừng ra mắt single mới

Single mới có tên Applause của Gaga lần đầu tiên được phát trên sóng radio. Và nữ hoàng dị biệt lại tiếp tục đăng hình khỏa thân lên Twitter của mình và khiến nhiều fan được dịp “rửa mắt”.

Ngày 12/8, nữ ca sỹ viết: “Tình trạng khẩn cấp của nhạc pop đang cần 911.” Một tiếng sau, bức hình nữ ca sỹ khỏa thân được đăng tải lên với dòng chú thích: “Đây là bức hình của tình huống khẩn cấp này.”

Tràn ngập hình Justin Bieber khỏa thân - 3

Lady Gaga khỏa thân ăn mừng ra mắt Single mới

Trong hình, nữ ca sỹ để bán nude hoàn toàn phần cơ thể phía trên. Cô phấn khích viết: “Chúng tôi xin công bố tình trạng khẩn cấp trong nhạc pop như sau… Các quái vật xin hãy loan tin. Đĩa đơn mới Applause của tôi đã ra mắt hôm nay và có thể nghe được trên đài Mỹ trong 15 phút tới. Các đài thế giới sẽ phát theo sau. Tình trạng khẩn cấp Pop music. Đĩa đơn mới của tôi đã ra mắt ngày hôm nay. 911 hãy loan tin này.”

Cô viết tiếp “Tôi lên sóng phát thanh. Thật không thể tin nổi. Cảm giác giống như lần đầu tiên vậy! Cảm ơn mọi người rất nhiều vì Apllause. Chúng tôi rất hạnh phúc khi các bạn yêu single này.”

Tràn ngập hình Justin Bieber khỏa thân - 4

Buổi sáng cùng ngày, cô vận bra "cũng như không" đi chơi

Hôm qua quả là một ngày bận rộn của Bà mẹ quái vật. Buổi sáng, ăn mặc táo bạo đến một quán bar đồng tính ở West Hollywood chơi. Buổi chiều dường như cô đã giật phăng mọi thứ trên người để loan báo tin sốc. Buổi tối, Lady Gaga mặc đồng phục lưới khoe gần như hoàn toàn trên đường phố Los Angeles. 

Và không biết ca sỹ sẽ làm gì tiếp theo nếu như single của cô lên top 1?

Một ngày "khẩn cấp" của Lady Gaga:

Tràn ngập hình Justin Bieber khỏa thân - 5

Mặc bra mỏng đi chơi bar buổi sáng

Tràn ngập hình Justin Bieber khỏa thân - 6

Tràn ngập hình Justin Bieber khỏa thân - 7

Buổi tối khoe hông trên phố

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngô Tây ([Tên nguồn])
Justin Bieber Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN