Justin Bieber bị kiện vì uy hiếp nhiếp ảnh

Sự kiện: Justin Bieber

Một nhiếp ảnh gia đã đưa đơn kiện hoàng tử nhạc pop, cáo buộc Justin Bieber ra lệnh cận vệ tấn công, dí súng vào người mình để uy hiếp nhằm lấy thẻ nhớ máy chụp hình.

Ngày 5/6, nhiếp ảnh gia tên là Jeffrey Binion đã gửi đơn tố cáo đến cảnh sát, cáo buộc cận vệ của Justin Bieber đã tấn công mình trong khi anh cố gắng chụp hình Bieber bên ngoài phòng thu âm Hit Factory ở bang Miami, Hoa Kỳ.

Hôm nay 10/6, Binion đã chính thức gửi tòa án đơn kiện Bieber và cận vệ có tên Hugo Hesny, cáo buộc Bieber là chủ mưu vụ tấn công. Binion cho biết, dưới sự chỉ thị của Bieber, Hesny đã ném anh ta vào tường, bóp cổ anh ta và lấy súng được che dưới lớp áo dí vào người anh ta để uy hiếp trong khi hắn và những cận vệ khác cướp thẻ nhớ máy chụp hình của Binion.

Justin Bieber bị kiện vì uy hiếp nhiếp ảnh - 1

Đơn kiện Justin Bieber cho người dùng súng uy hiếp nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp

Binion là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và khẳng định mình không phải là một tay săn ảnh (paparazzo).Binion lên tiếng rằng anh đã bị thương tổn cơ thể, bị chấn thương tâm lý và đã phải chi trả chi phí y tế.

Luật sư của Binion là ông Russell S. Adler cho biết “Justin Bieber giờ đã là một người trưởng thành và nên hành xử đúng như một người lớn. Cậu ấy phải biết không thể dùng cận vệ làm vũ khí gây hại cho người vô tội. Hành vi bạo lực của Bieber đối với các nhiếp ảnh gia cần phải chấm dứt và anh ấy nên chịu trách nhiệm cho những hành động của mình.” Luật sư Adler là người từng giải quyết những vụ án chống lại các ngôi sao cỡ bự như Rosier O’Donnell, Paulina Rubieo và Jason Kidd.

Luật sư tiếp tục: “Dù cho Bieber có nổi tiếng và giàu có đến cỡ nào cũng không thể xóa đi hành vi gây phẫn nộ và đáng tủi hổ đó. Nhằm nhắc nhở và ngăn cản những hành vi tồi của Bieber trong tương lai, chúng tôi cần yêu cầu anh ta chịu trừng phạt trước pháp luật bang Florida.”

Justin Bieber bị kiện vì uy hiếp nhiếp ảnh - 2

"Justin Bieber nên cư xử như người lớn" - Adler

Adler cũng cáo buộc Hesny không được cấp phép làm vệ sỹ ở bang Floria, càng không được phép cất giữ vũ khí bên mình.

Hiện tại, Bieber chưa có phản hồi gì về đơn kiện mình.

Bieber và cận vệ của mình gần đây đã mắc phải bốn sự cố có hành vi bạo lực với công chúng. Sự cố gần đây nhất liên quan tới các hàng xóm của Justin tố cáo anh tự đại phóng xe quá nhanh ở khu sống và dễ gây tai nan; nhưng liền bị Justin nhổ thẳng vào mặt và cho người gây hấn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chí Sỹ ([Tên nguồn])
Justin Bieber Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN