Justin Bieber bị tấn công ở Dubai

Thứ Hai, ngày 06/05/2013 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Tối 5/5, tại sân khấu ở Dubai, một fan cuồng lao lên sàn diễn, tóm lấy Justin Bieber và định tấn công anh chàng từ phía sau. Kẻ quá khích đã xô đổ đàn piano của Bieber trước khi hắn bị các nhân viên an ninh bắt đi.

Sự kiện: Justin Bieber

Sự việc đáng tiếc này diễn ra khi ngôi sao nhạc pop 19 tuổi đang ngồi bên cây đàn piano biểu diễn bài Believe thì bất ngờ bị tấn công bởi một thanh niên trẻ mặc quần jean và áo sơ mi trắng khiến sân khấu náo loạn.

Nhóm nhân viên an ninh đã ngay lập tức ùa lên sân khấu để giải  thoát cho Bieber, khiến cho cây đàn piano bị lật đổ xuống dưới sàn khiến cậu có nguy cơ không thể tiếp tục trong nửa thời gian còn lại của show diễn.

Justin Bieber bị tấn công ở Dubai - 1

Bieber trên sân khấu ở Duibai

Tuy nhiên, với bản lĩnh của một ngôi sao, trong khi kẻ quá khích bị áp giải khỏi sân khấu, Bieber và ekip đã cố gắng hoàn thành bài hát mà không dừng lại. 

Sau ba phút dừng nghỉ, Bieber quay trở lại sàn diễn, tiếp tục show diễn với bài Boyfriend và rồi bài cuối là Baby.

Đây không phải lần đầu tiên Bieber bị những kẻ quá khích tấn công. Tháng 6/2011, khi đang kí  tặng fan ở New York, Bieber cũng bị một kẻ quá khích lao qua rào chắn, tấn công khiến anh bị thương khá nặng.

Cần phải  nói thêm, mới vào tối 4/5 vừa qua, Justin Bieber đã khiến fan và các vị phụ huynh phải nổi giận khi "không thể" xuất hiện đúng giờ cũng tại show diễn tại Dubai. Đám đông lúc đó đã la ó khi đã gần 10h đêm mà ban tổ chức chỉ thông báo rằng Bieber "vẫn đang trên đường tới". Rất nhiều fan nhỏ tuổi vì hâm mộ nam ca sỹ này đã phải thức tới sáng sớm mặc dù Chủ nhật hôm sau là một ngày đi học bình thường tại Dubai.

Clip ghi lại vụ tấn công Bieber ở Dubai:

Chia sẻ
Theo Nhất Thanh (Khampha.vn)
sự kiện Justin Bieber
Báo lỗi nội dung