Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ

Vì chấn thương nặng ở chân, Trà My đã xin bỏ cuộc BNHV vào tối qua trong sự tiếc nuối của người xem.

Tối qua, trong đêm liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ với chủ đề Điệu nhảy kết hợp, 7 cặp đôi đã lần lượt cho thấy sự sáng tạo, bản lĩnh làm chủ sân khấu của mình qua các bài thi ấn tượng với 2 điệu nhảy trong cùng một tiết mục.

Nếu như Ngân Khánh và Kris nhận được niềm vui nhân đôi khi trở thành cặp đôi được yêu thích nhất trong tuần và nhận được số điểm cao nhất tối qua, thì với Trà My, sự cố chấn thương dẫn đến bỏ cuộc chơi của nữ ca sỹ càng khiến nhiều người nuối tiếc vì cô phải dừng chân quá sớm.

Là cặp đôi biểu diễn đầu tiên vào tối qua, Trà My và Nikolay đã thể hiện rất tốt kỹ thuật cũng như tinh thần của 2 điệu nhảy Chachacha và Paso cùng với giai điệu quen thuộc của ca khúc Lady Marmalade.

Tuy nhiên, với chấn thương khá nặng ở chân trong quá trình tập luyện, một số động tác của Trà My có phần hơi bị chuệch choạc, nhưng nhìn tổng thể bài thi của cô vẫn được đánh giá cao cả về điểm số từ BGK lẫn bình chọn khán giả.

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 1

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 2

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 3

Tuy bị chấn thương nặng ở chân nhưng Trà My vẫn thể hiện nhiều động tác khó vào tối qua

Dù được an toàn bước tiếp vào vòng trong và cặp đôi phải nhảy dance-off tranh cơ hội đi tiếp là Hữu Long – Elena và Diễm My – Kosta, nhưng ngay khi hai cặp đôi này chuẩn bị tranh tài thì nữ ca sỹ Trà My đã ra dấu hiệu có đôi điều chia sẻ. Cô lên tiếng bỏ cuộc và muốn dừng cuộc chơi tại đây.

Trà My cho biết, cô và bạn nhảy đã suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này. Nhưng lo sợ chấn thương khá nghiêm trọng ở chân không cho phép mình được lăn xả hết sức ở các thử thách tiếp theo, nên nữ ca sỹ đành phải nói lời tạm biệt chương trình dù điểm số cô nhận được không hề thua kém bất cứ ai. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc Hữu Long và Diễm My được an toàn đi tiếp liveshow 7.

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 4

Trà My vẫn mỉm cười rất tươi dù phải xin bỏ cuộc giữa chừng

Lần thứ 2 liên tiếp nằm trong vòng nguy hiểm, nhưng Diễm My vẫn được đánh giá là thí sinh tiến bộ rõ rệt nhất qua từng đêm thi. Nữ diễn viên 9x đã chọn điệu nhảy Chachaha và Foxtrot, kết hợp với ca khúc Toxic (Britney Spears) để hóa thân thành một con robot vô tri vô giác. Những động tác bắt chước robot của Diễm My đã nhận được nhiều tràng pháo tay từ phía khán giả, bởi cô nàng  đã thể hiện được sự sáng tạo không ngừng và tự làm mới mình qua mỗi đêm thi.

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 5

Diễm My 9x vào vai cô nàng robot vô tri vô giác

Riêng với Hữu Long, anh lại bị giám khảo Hồng Việt nhận xét là chưa có sự tiến bộ rõ nét qua mỗi vòng thi khi thí sinh này chỉ dừng lại ở mức độ an toàn và thiếu đi sự bứt phá: “Tôi hy vọng đêm thi tiếp theo em sẽ khác biệt hơn, mạnh mẽ hơn. Dù chưa có sự bức phá nhưng tôi vẫn cho rằng Hữu Long là ứng viên sáng giá cho ngôi vị cao nhất, vì kỹ thuật của em thực sự rất tốt”.

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 6

Hữu Long vẫn chưa có sự bức phá qua các tuần thi

Luôn tạo ra được sự quyến rũ đầy mê hoặc mỗi khi bước ra sân khấu, cặp đôi Ngân Khánh - Kris đã khéo léo kết hợp Quickstep và Samba, hai điệu nhảy vốn mang sắc thái hoàn toàn khác nhau vào một bài thi. Bài biểu diễn Mr Pinstripe Suit đã được giám khảo đánh giá là “Một tiết mục tuyệt vời” và mang về điểm số 39 – cao nhất trong đêm thi vừa qua.

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 7

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 8

Ngân Khánh và bạn nhảy tiếp tục ôm hôn thắm thiết trên sân khấu

Nếu ở liveshow trước, Tim từng gây ấn tượng với người xem qua màn giả gái đầy nuột nà trên sân khấu, thì tuần này, nam ca sỹ Một vòng trái đất lại đưa khán giả đến với câu chuyện khá bi thương dựa trên tác phẩm Ngựa người – Người ngựa của nhà văn Nguyễn Công Hoan. Với tiết mục đầy cảm xúc này, Tim cũng đã trở thành thí sinh thứ 2 nhận được điểm số 39 - cao nhất từ BGK và an toàn bước vào vòng trong.

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 9

Tim khiến nhiều khán giả xúc động với câu chuyện đầy bi thương được truyền tải trong bài thi

Với tác phẩm Skeletons khá sôi động, cặp đôi Thu Thủy - Daniel đã phối hợp khá ăn ý giữa hai điệu Tango và Paso. Đặc biệt, nữ ca sỹ Candy cũng khiến BGK và người xem nhiều phen thót tim khi thực hiện các động tác trên mặt bàn khá trơn với đôi giày cao gót. Ý tưởng bài nhảy về một cuộc đánh ghen của cô cũng được nhiều khán giả yêu thích.

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 10

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 11

Thu Thủy đầy mạo hiểm khi nhảy trên bàn gỗ

Là thí sinh trình diễn cuối cùng vào tối qua, Ốc Thanh Vân đã tự làm khó mình khi đặt ra thử thách quá lớn với đạo cụ là một chiếc gậy. Việc sử dụng đạo cụ trong các tiết mục nhảy được giám khảo khuyến cáo có thể gây tác dụng ngược nếu không kiểm soát tốt. Tuy nhiên, “bà mẹ hai con” đã một lần nữa chứng tỏ được kỹ thuật điêu luyện cùng  ý chí kiên cường trước mọi thử thách khi biểu diễn thành công tiết mục tối qua.

Trà My xin bỏ cuộc Bước nhảy hoàn vũ - 12

Ốc Thanh Vân tự làm khó mình với đạo cụ bằng gậy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: Lý Võ Phú Hưng ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN