Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính

Sự kiện: Vietnam Idol

Chuẩn bị cho vòng Gala, ngoài việc hoàn thiện kiến thức âm nhạc, phong cách trình diễn trên sân khấu, các thí sinh Viet Nam Idol còn được làm quen với những kỹ năng cơ bản nhất của một ca sỹ chuyên nghiệp. Trong đó, chụp hình nghệ thuật cũng là một bộ môn không thể bỏ sót.

Trong một khoảng thời gian ngắn giữa lịch tập luyện dày đặc, Top 10 Vietnam Idol 2012 đã có một buổi làm việc hiệu quả và vui nhộn với nhiếp ảnh gia Tuan.FR để cho ra đời những bộ ảnh chân dung ấn tượng.

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 1

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 2 Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 3

Những hình ảnh vui nhộn tại hậu trường buổi chụp hình của Top 10 Idol

Mỗi thí sinh là một cá tính, một phong cách riêng, bộc lộ những nét mới mẻ thú vị. Tuy nhiên, điểm chung là họ đều rất trung thành với hình ảnh đã thể hiện trên sân khấu, từng tạo dấu ấn với khán giả.

Có mặt cùng các thí sinh trong buổi chụp hình này còn có đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Anh đã nghịch ngợm thể hiện một số động tác nhảy hip hop và vũ điệu Gangnam Style.

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 4

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 5

Phạm Hồng Phước khá ngầu còn Thanh Trúc lại nhí nhảnh

Đã được làm quen với sân khấu lớn nhưng một số thí sinh như Ya Suy, Bảo Trâm, Thanh Hưng, Anh Quân vẫn khá  lạ lẫm với cách chụp chân dung của nhiếp ảnh gia cá tính Tuan FR.

Đây là lần đầu tiên họ được tiếp xúc với ánh đèn của phòng chụp nên tỏ ra khá bỡ ngỡ và rụt rè. 

Đặc biệt là khi nhiếp ảnh gia yêu cầu mỗi người chủ động tạo dáng và tự nghĩ ra cách phản ứng trước một số tình huống bất ngờ.

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 6

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 7

Trong khi đó Thanh Hưng lại rất bỡ ngỡ và rụt rè

Anh Quân cho biết: “Đây là lần đầu tiên Quân được tạo dáng trước ống kính chuyên nghiệp. Sự vui vẻ của ekip cũng như cách nói chuyện của mọi người đã giúp Quân cười tự nhiên hơn (cười). Khi xem lại hình, Quân cảm thấy bất ngờ vì không hiểu sao mình lên ảnh “ngầu” thế. Nó thể hiện được đúng cá tính mạnh mẽ, nghịch ngợm, vui vẻ và sôi nổi của mình”.

Sau phút bối rối, Bảo Trâm đã hào hứng chia sẻ: “Chưa bao giờ Trâm được chụp trong studio chuyên nghiệp như vậy nên cảm thấy mình diễn chưa tự nhiên lắm. Tuy nhiên nhờ anh Tuấn và các anh chị tạo cảm hứng bằng những hành động tương tác rất hay nên mình đã cảm thấy tự tin hơn. Trâm rất thích bộ ảnh này vì anh Tuấn đã có những góc máy và chộp được khoảnh khắc gương mặt mình rất có hồn”.

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 8

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 9

Bảo Trâm khá bất ngờ khi phải trải qua bài tập phản ứng trước tình huống mà nhiếp ảnh gia đưa ra

Trong khi đó, Ya Suy cũng cảm thấy lạ lẫm khi đến với buổi chụp hình này: “Ban đầu, mình không biết tạo dáng như thế nào. Rồi sau đó, các anh trong ekip bảo cứ làm gì mình thích. Mình lấy tay vò đầu, thế là cũng ra được một tấm hình. Bất ngờ là tấm hình này khi được tải lên trang facebook của Vietnam Idol đã được nhiều người yêu thích”.

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 10

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 11

Ya Suy vò đầu bứt tóc... cũng ra kiểu ảnh

Đã có kinh nghiệm chụp ảnh nghệ thuật, Miss Teen Thảo My chia sẻ: “Trước đây My chỉ chụp ảnh thời trang. Lúc ấy mình chỉ cần biểu đạt làm sao để tôn vinh bộ trang phục. Tuy nhiên tính chất của bộ ảnh lần này là thể hiện cá tính nên My phải chú trọng cảm xúc trên khuôn mặt. Kết quả là đã cho ra đời những tấm hình nghịch ngợm đúng lứa tuổi của mình”.

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 12

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 13

Miss Teen Thảo My tự tin hơn khi đã khá quen với ống kính trước đó

Kết thúc buổi chụp hình, nhiếp ảnh gia Tuan. FR cho biết: “Các thí sinh năm nay khá trẻ trung và dễ thương. Một vài bạn chưa quen với cách chụp hình trong studio nên tôi đã cố gắng tạo cảm hứng cho họ trình diễn tự nhiên nhất. Hy vọng đây sẽ là món quà ý nghĩa dành cho các bạn khi tham gia Vietnam Idol năm nay”.

Các gương mặt của TOP 10 đang say sưa ngắm lại những tấm hình chân dung và đang rất hồi hộp chờ đợi kết quả của đêm Gala đầu tiên.

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 14

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 15

Top 10 VN Idol đỏ mặt trước ống kính - 16

Hương Giang khá thoải mái và rất biết làm điệu

Liệu khán giả có phải tiếc nuối một giọng hát đầy triển vọng nào đó khi họ phải dừng lại quá sớm?

Đêm công bố kết quả Gala 1 sẽ truyền hình trực tiếp trên VTV3 vào 20h00 tối thứ 6 tuần này, 12/10/2012.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN