"Tôi không đá xéo Nathan Lee"

Thứ Tư, ngày 19/02/2014 14:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Tôi là người thẳng tính nên tôi chỉ bày tỏ quan điểm riêng của mình chứ tôi không hề “nhắm nhía” đến ai" - Khánh Linh phủ nhận tin đồn "đá xoáy" Nathan Lee đang gây xôn xao dư luận.

Gần đây, cư dân mạng xôn xao tin đồn Khánh Linh “đá xéo” Nathan Lee khi cô chia sẻ bài viết về nam ca sỹ này kèm theo nhắn: “Những điều nhận xét để nghĩ và cố gắng nhiều hơn”. Mặc dù nội dung này không phải xuất hiện gần đây, nó liên quan đến cuộc đối đầu trong liveshow 3 Chinh phục đỉnh cao nhưng nhiều người vẫn đặt nghi vấn: Liệu Khánh Linh có đang “ám chỉ” đến Nathan Lee?

Trong số các ca sĩ tham gia chương trình thì Khánh Linh là một trong những giọng ca được đào tạo kỹ thuật opera bài bản. Bên cạnh đó, cô cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý những ca khúc khó. Việc Khánh Linh tham gia Chinh phục đỉnh cao hứa hẹn sẽ tạo nên sự bứt phá bất ngờ đối với thể loại âm nhạc kén người nghe này.

"Tôi không đá xéo Nathan Lee" - 1

Khánh Linh là một trong những giọng ca ít ỏi được đào tạo Opera bài bản trong cuộc thi

Qua mỗi liveshow, ban giám khảo đã luôn dành lời khen ngợi cho Khánh Linh khi cô liên tiếp nỗ lực, thể hiện trọn vẹn bài thi của mình. Mặc dù có ý kiến cho rằng, nữ ca sỹ quá an toàn trong việc chọn bài nhưng không thể phủ nhận sự cố gắng và thay đổi hình ảnh của Khánh Linh trong mỗi đêm diễn.

Mặc dù vậy, trong liveshow 1 và liveshow 3 Chinh phục đỉnh cao, điểm số mà Khánh Linh nhận được vẫn thấp hơn so với giọng ca “tay ngang” Nathan Lee. Có lẽ chính điều này đã khiến nữ ca sỹ bày tỏ thẳng thắn quan điểm của mình khi khẳng định rằng: “Tôi hát tốt hơn Nathan Lee”. 

"Tôi không đá xéo Nathan Lee" - 2

Nhiều người cho rằng, Khánh Linh bức xúc và không phục khi cô bị giọng ca "tay ngang" Nathan Lee vượt mặt về điểm số

Không chọn giải pháp im lặng đối đáp với đàn chị, Nathan Lee cũng đã lên tiếng phản pháo: “Tôi mừng vì Khánh Linh hát tốt hơn tôi”. Nhiều người tin rằng, “cuộc chiến ngầm” giữa cả hai đang dần âm ỉ cháy bởi mỗi ca sỹ khi đến với cuộc thi này, ai cũng có tên tuổi và phong cách riêng, do vậy cái tôi của mỗi người đều rất cao.

Khi được hỏi về việc liệu Khánh Linh có đang "đá xéo" Nathan Lee trên mạng xã hội hay không, nữ ca sỹ vui vẻ cho biết: “Tôi là người thẳng tính nên tôi chỉ bày tỏ quan điểm riêng của mình chứ tôi không hề “nhắm nhía” đến ai. Tôi không đá xéo Nathan Lee. Bản thân tôi có thế mạnh riêng về giọng hát và Nathan Lee cũng thế.

Tôi nghĩ khán giả sẽ là những người công bằng nhất để nhìn nhận và ủng hộ cho giọng ca mà họ yêu thích. Tham gia cuộc thi và đã đi được một nửa chặng đường đầy chông gai là cả một quá trình, tôi đã chứng tỏ được phong cách riêng của mình trong việc thể hiện những ca khúc Opera khó. Tôi sẽ luôn tự tin là chính tôi.”

"Tôi không đá xéo Nathan Lee" - 3

Khánh linh phủ nhận thông tin “đá xéo” Nathan Lee và cho rằng khán giả sẽ là người nhận xét công tâm nhất

Được biết, trong liveshow sắp tới với chủ đề Nhạc kịch Broadway kinh điển, Khánh Linh sẽ thể hiện ca khúc Summertime - Đêm hè. Trong khi đó, Nathan Lee cũng sẽ hát lại ca khúc Belle (Giai nhân) trích từ vở nhạc kịch Nhà thờ Đức Bà Paris.

Đêm thi tiếp theo của Chinh phục đỉnh cao sẽ chính thức diễn ra vào lúc 21h, ngày 23/2 tại hãng phim Giải Phóng, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Chinh phục đỉnh cao
Báo lỗi nội dung