Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh

Thứ Hai, ngày 17/02/2014 00:05 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ vừa có một đêm nhạc ấn tượng trước ngày diễn ra liveshow tiếp theo của "Chinh Phục Đỉnh Cao".

Sự kiện: Nathan Lee

Rất đông khán giả trong đó có khá nhiều người nước ngoài có mặt từ sớm để chờ phần biểu diễn của Nathan trong đêm nhạc đặc biệt của anh tại một phòng trà ở TPHCM. Với đêm nhạc “hậu Valentine” này, Nathan Lee đã trình diễn liên tục 6 ca khúc và khán giả đã một mực giữ chân anh lại trên sân khấu, yêu cầu anh hát thêm 1 ca khúc nữa. Trước tình huống bất ngờ tại một sân khấu lần đầu tiên biểu diễn, nam ca sĩ rất vui vẻ và thoải mái hát thêm để chiều lòng khán giả.

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 1

Nathan Lee háo hức trong đêm nhạc riêng của mình

Ấn tượng nhất trong đêm nhạc này là Nathan Lee lần đầu tiên trình diễn ca khúc nhạc dance khá quen thuộc với khán giả trong năm 2013: Hot. Ca khúc này anh cùng DADA sáng tác cho “đàn chị” Thu Minh, và lập tức nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả vì giai điệu bắt tai.

Nathan Lee chia sẻ anh bỗng nhiên muốn thử sức mình ở thể loại nhạc dance để ''thể hiện hết cái điên trong con người mình''. Ngay khi vừa hoàn thành phần khối phí lần đầu tiên của Hot, Nathan Lee đã trình làng với khán giả trong đêm nhạc ngày 15/2. Nam ca sĩ rất bất ngờ trước hiệu ứng quá tốt từ phía khán giả, anh cho biết mình sẽ hoàn thiện hơn bản thu và phối ca khúc “sung hơn nữa” để thể hiện sự đa dạng hóa trong phong cách của anh.

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 2

Nathan Lee trình diễn sung sức và nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 3

Nam ca sĩ tinh nghịch trên sân khấu

Nathan Lee cũng nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi thể hiện ca khúc Rymth of the rain trong single Rain14 vừa ra mắt vào ngày Valentine 14/2. Là một trong những ca sĩ hát tiếng nước ngoài cực ổn ở làng nhạc Việt, với chất giọng đẹp, đầy tình cảm, anh đã chinh phục được trái tim của những khán giả khó tính nhất.

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 4

Nathan Lee vừa ra mắt single nhạc tiếng Anh dành cho hội FA ngày Valentine

Trở lại với đêm liveshow thứ 4 của Chinh phục đỉnh cao, đây là một đêm thi khá căng thẳng vì sau đêm thi này sẽ có 2 thí sinh bị loại. Nathan Lee đã luyện tập rất chăm chỉ một bản Aria cực kỳ khó nhai. Tuy nhiên đây lại là một bài hát anh vô cùng yêu thích và hứa hẹn trong đêm diễn chính sẽ gây nhiều bất ngờ cho khán giả. Nathan lee chia sẻ: “Có thể đây là đêm diễn cuối cùng của tôi trên sân khấu Chinh phục đỉnh cao, tôi thực sự rất yêu mến dòng nhạc Opera này, và nhất định phải thể hiện bằng hết khả năng của mình để mang đến cho khán giả một tiết mục trình diễn thật sự  “mãn nhĩ, mãn nhãn”. Cứ phải nghĩ là đêm thi nào cũng là đêm thi cuối để mình tự có áp lực và tạo nên những phần thi hay nhất có thể, đó là nguyên tắc mà tôi luôn tự đặt ra cho mình.”

Liveshow 4 chương trình Chinh Phục Đỉnh Cao diễn ra tối nay lúc 21h tại hãng phim Giải Phóng và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3. Đây cũng sẽ là đêm loại đầu tiên - 2 thí sinh sẽ phải từ bỏ cuộc chơi gay cấn và đẳng cấp này.

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 5

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 6

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 7

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 8

Nathan Lee tích cực trên sàn tập cho liveshow "Chinh phục đỉnh cao"

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 9

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 10

Nathan Lee thân mật với Ngọc Anh

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 11

Nathan Lee lần đầu hát hit dance của Thu Minh - 12

Đêm nay sẽ có thí sinh phải rời khỏi cuộc chơi "Chinh phục đỉnh cao"

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Khampha.vn)
sự kiện Nathan Lee
Báo lỗi nội dung