Thực hư chuyện Lâm Chí Khanh mang thai

Sự kiện: Lâm Khánh Chi

Mấy ngày nay, trong giới nghệ sĩ TP Hồ Chí Minh, đi đâu người ta cũng nghe được câu chuyện “Lâm Chí Khanh có bầu”. Thông tin này được lan truyền với tốc độ chóng mặt và trên nhiều diễn đàn mạng đã xuất hiện hàng nghìn lời chúc mừng dành cho cô.

Hàng nghìn lời chúc mừng

Theo lời kể của một nghệ sĩ xin được giấu tên thì vào tối 31/3, sau một show diễn ở quận Bình Tân (TP. Hồ Chí Minh) nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Chí Khanh lâm vào tình trạng tụt huyết áp, chóng mặt, buồn nôn và ngất. Mọi người nhanh chóng đưa cô vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Bình Tân.

“Sau khi làm đầy đủ các thủ tục khám và xét nghiệm, các bác sỹ phát hiện Lâm Chí Khanh mang thai. Cái thai dự đoán đã được 8 tuần tuổi. Các bác sĩ khuyên nữ ca sĩ chuyển giới phải nghỉ ngơi, tránh làm việc nhiều, cũng không nên gặp gỡ báo chí và trả lời phỏng vấn liên tục. Càng không nên vận động mạnh và tuyệt đối không nên thường xuyên ra ngoài mua sắm… mà ảnh hưởng đến thai nhi. Bạn trai Lâm Chí Khanh đã tỏ ra rất vui mừng khi biết tin vui này và hứa sẽ chăm sóc “bà xã” đúng như lời bác sỹ dặn dò”.

Thông tin này được lan truyền trong giới nghệ sỹ TP. Hồ Chí Minh và khán giả yêu nhạc với tốc độ chóng mặt. Trên nhiều diễn đàn mạng và Facebook đã xuất hiện hàng nghìn lời chúc mừng dành cho cô ca sĩ chuyển giới này.

Thực ra, chuyện Lâm Chí Khanh có bầu dễ dàng khiến ai cũng có thể tin bởi trước đó, Lâm Chí Khanh từng chia sẻ: “Hiện nay, trên thế giới, khoa học công nghệ rất phát triển, có thể ghép buồng trứng nên những người chuyển giới có thể sinh con, làm mẹ. Tôi cũng rất khát khao những đứa con của mình. Sau này, khi tình cảm chín muồi, tôi sẽ kết hôn. Và khi ấy, nếu chồng tôi yêu cầu, tôi sẽ dừng nghiệp diễn để làm vợ và chăm sóc những đứa con của mình”.

Bản thân Nguyễn Cường – bạn trai của Lâm Chí Khanh cũng tiết lộ rằng: “Chuyện quan hệ dĩ nhiên là có nhiều điều thú vị hơn lúc chưa chuyển giới, nếu không muốn nói là quá tuyệt. Cảm giác suôn sẻ như tôi đã từng có với những bạn gái trước đây. Hiện tại, chúng tôi “yêu” thường xuyên và đều đặn hơn. Cô ấy cũng không "gặp nạn" vào mỗi tháng như các phụ nữ khác, nên bản thân tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn”.

Thực hư chuyện Lâm Chí Khanh mang thai - 1

Hình ảnh của Lâm Chí Khanh mới đây.

Không thể sinh con

Liên lạc với Lâm Chí Khanh để hỏi rõ sự tình, cô ca sĩ này khóc rất nhiều. Dường như cô vừa trải qua một cú sốc lớn. Phải mất khá nhiều thời gian cô mới bình tĩnh chia sẻ: “Chuyện có con là mong ước lớn nhất của tôi và bạn trai sau khi chuyển giới. Suy cho cùng, nghiệp diễn cũng chỉ được một thời, tôi sẽ không thể sống mà không có gia đình bên cạnh. Trước đây, tôi đọc trên sách báo và nghe nhiều người nói, bây giờ khoa học phát triển thì việc có con đối với người chuyển giới là rất đơn giản. Thế nên, tôi rất mong ước sau này mình có thể thực hiện được thiên chức làm mẹ và làm vợ một cách đúng nghĩa.

Nhưng mới đây, tìm hiểu kỹ thì tôi mới hay chuyện đó đối với những người như tôi rất khó khăn do cấu tạo cơ thể của người đàn ông và người phụ nữ là rất khác nhau. Dù khoa học có tiến bộ đến mấy thì việc làm cho một người chuyển giới có cơ chế sinh học và cấu trúc cơ thể bên trong hoàn toàn như phụ nữ để có thể sinh con hiện tại đang là một bài toán chưa đáp số của Y học hiện đại.

Riêng chuyện tôi bị xỉu vì buồn nôn, chóng mặt, tụt huyết áp… trong đêm diễn ở Bình Tân là có thật. Nhưng không phải là vì tôi có thai mà do sức khỏe của tôi có vấn đề. Câu chuyện có thai sau này tôi mới được một người bạn của tôi kể lại là do chính cậu ta nghĩ ra để lừa mọi người trong ngày cá tháng Tư nhưng không ngờ mọi người lại tin tuyệt đối. Tôi lúc đầu nghe kể lại thì cười đau cả bụng nhưng khi nghĩ lại thì thấy đó dường như là bi kịch của mình nên suy nghĩ nhiều lắm. Từ khi chuyển giới đến nay, tôi rất hãy suy nghĩ, bất kể đó chỉ là một chuyện nhỏ.

Tôi thấy mình trở nên nhạy cảm trước nhiều vấn đề của cuộc sống. Sống không vô tư, thoải mái và mạnh mẽ như trước. Tất nhiên, nói thế không có nghĩa là tôi đã ân hận khi quyết định chuyển giới…”.

Nữ ca sĩ này cũng cho biết, nếu sau này cô không thể sinh được con thì vợ chồng cô cũng sẽ xin một đứa con nuôi. Cô cũng khẳng định, chắc chắn cô và bạn trai sẽ tổ chức đám cưới. Nhưng hiện tại, cô đang dồn lực cho những sản phẩm âm nhạc mới và một liveshow mà cô ấp ủ từ lâu. Sau khi đã hoàn thành được những tâm nguyện này thì cô sẽ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Gia đình
Lâm Khánh Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN