Thu Thủy không nghỉ Tết vì Bước nhảy hoàn vũ

Mặc 2 tuần nghỉ Tết, Thu Thủy và Daniel vẫn sẽ dốc sức tập luyện chuẩn bị cho tiết mục kế tiếp.

Trong số 9 thí sinh tham gia Bước nhảy hoàn vũ năm nay, Thu Thủy đang là ứng cử viên sáng giá, hứa hẹn sẽ tiến sâu trong chương trình mùa thứ 5. Ở đêm liveshow 3 vừa qua, nữ ca sỹ Candy cũng vừa nhận được danh hiệu "Thí sinh được yêu thích nhất", và liên tiếp người bất ngờ khi mang lại bài nhảy cảm xúc bên Daniel và nhận được số điểm khá cao - 38.5 từ BGK 

Những ngày này, Thu Thủy luôn dành phần lớn thời gian cho việc tập nhảy, cùng bạn nhảy tìm tòi những động tác hay để đưa vào 2 bài nhảy mỗi tuần. Dù đã có nhiều năm theo học tại trường múa TP.Hồ Chí Minh, nhưng cô nàng vẫn không vì thế mà lơ là việc tập luyện. 

Thu Thủy không nghỉ Tết vì Bước nhảy hoàn vũ - 1

Thu Thủy không nghỉ Tết vì Bước nhảy hoàn vũ - 2

Thu Thủy gây ấn tượng và đạt được số điểm cao ngất ngưỡng trong bài nhảy vừa qua

Thu Thủy cho biết: "Dù đã có nhiều năm học tại trường múa và có chút căn bản nhưng đối với dance sport, bộ môn này đòi hỏi Thu Thủy phải trau truốt cho các động tác cũng như kỹ thuật của từng điệu nhảy. Các thí sinh năm nay đều rất mạnh và là những đối thủ đáng gờm, đó là động lực để Thu Thủy phải cố gắng tập luyện nhiều hơn bình thường.

Bạn nhảy của Thu Thủy cũng là một người khá cầu toàn nên đòi hỏi Thu Thủy phải thật sự hoàn hảo trong các động tác nhảy dù là những động tác cơ bản nhất. Bên cạnh đó Thủy và Daniel vẫn dành nhiều thời gian để nhìn trong gương để tập diễn xuất biểu cảm trên gương mặt sao cho hợp với tâm trạng của nhân vật trong từng bài nhảy. Nếu để ý kỹ khán giả sẽ nhận ra điều này qua 3 tuần thi vừa qua với 3 hình tượng hoàn toàn đối lập nhau."

Thu Thủy không nghỉ Tết vì Bước nhảy hoàn vũ - 3 Thu Thủy không nghỉ Tết vì Bước nhảy hoàn vũ - 4

Mỗi tuần thi, nữ ca sỹ Candy lại mang đến cho người xem những hình ảnh khác nhau

Được biết, thời gian này các cặp đôi sẽ được nghỉ ngơi liên tiếp 2 tuần và cùng nhau đón Tết Nguyên Đán trước khi chính thức trở lại sàn nhảy vào giữa tháng 2 tới. Mặc dù vậy, Thu Thủy cho biết, cô và bạn nhảy Daniel sẽ không nghỉ ngơi mà tiếp tục cùng nhau luyện tập để mang lại những bước nhảy ấn tượng nhất vào đầu năm mới.

Nữ ca sỹ sẽ tiếp tục biến hóa và thay đổi nhiều hơn nữa trong các tuần thi tiếp theo, cũng như như đem đến những bữa ăn đầy hương vị và màu sắc khác nhau để khán giả không nhàm chán khi xem cô và Daniel nhảy cùng nhau trên sân khấu.

Thu Thủy chia sẻ, khi nhận lời tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ, cô đã hủy hết và không nhận show diễn nào để tập trung thật nghiêm túc cho cuộc thi lần này. Chính vì vậy, thời gian này Thu Thủy sẽ tạm xa các sân khấu ca nhạc kể cả dịp chạy show cận Tết.

Bên cạnh việc dốc sức cho Bước nhảy hoàn vũ, Thu Thủy cũng không quên đầu tư cho các dự án âm nhạc của riêng mình. Vào những ngày trống lịch vừa qua, cô cũng đã kip thực hiện và chuẩn bị thêm 2 MV ca nhạc mới, hứa hẹn sẽ được giới thiệu đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Thu Thủy không nghỉ Tết vì Bước nhảy hoàn vũ - 5

Trong 2 tuần nghỉ Tết, Thu Thủy và Daniel sẽ không ngừng tập luyện và chuẩn bị thật tốt cho màn trở lại của cả hai vào dịp đầu năm tới

Thu Thủy không nghỉ Tết vì Bước nhảy hoàn vũ - 6

Thu Thủy không nghỉ Tết vì Bước nhảy hoàn vũ - 7

Thu Thủy không nghỉ Tết vì Bước nhảy hoàn vũ - 8

Thu Thủy không nghỉ Tết vì Bước nhảy hoàn vũ - 9

Thu Thủy cũng đã bỏ nhiều show diễn ngày Tết để tập trung cho BNHV năm nay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Bước nhảy hoàn vũ 2016 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN