Thu Minh trổ tài chơi ghita điện

Ngoài khả năng vừa hát vừa nhảy cực tốt, Thu Minh sẽ khiến người xem bất ngờ khi trổ tài chơi ghita điện trong đêm nhạc riêng sắp tới.

Sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu, sắp tới đây, những khán giả yêu thích giọng ca Thu Minh sẽ có dịp gặp lại nữ ca sỹ trong đêm nhạc riêng Thu Minh & Friends, hát về miền Trung, ủng hộ bà con đang chịu khổ vì bão lũ. 

Những ngày này, nữ ca sỹ Đường cong đang ráo riết tập luyện cùng bạn bè, đồng nghiệp trước khi đêm nhạc chính thức diễn ra. Đặc biệt, cậu em Nathan Lee đã vô cùng nhiệt tình khi luôn ở cạnh ủng hộ đàn chị và hết mình trên sân khấu trong các ca khúc song ca. 

Trong lần tái hợp này, họ sẽ cùng thể hiện lại chuỗi ca khúc đã gắn liền tên tuổi. Đây cũng là lần đầu tiên Thu Minh trổ tài chơi ghita điện khi hòa giọng cùng Nathan Lee, cả hai hứa hẹn sẽ "đốt cháy" sân khấu để khiến người xem không ngừng nhịp chân và lắc lư theo bài hát.

Thu Minh trổ tài chơi ghita điện - 1

Thu Minh trổ tài chơi ghita điện trong lúc Nathan Lee quỳ hát hết mình

Ngoài ra, chương trình sắp tới còn có sự góp mặt của nam ca sỹ Thanh Bùi cùng các học trò cưng đến từ The Voice như Trúc Nhân, Đức Quang, Đỗ Xuân Sơn, Ngân Bình, Gia Bảo...

Bên cạnh đó, nhân vật chính của đêm diễn cũng sẽ chiều lòng khán giả khi hát theo yêu cầu những ca khúc đình đám suốt thời gian qua như Bay, Đường cong, Xinh, Nhớ anh... và cả những bản tình khúc bất hủ như Giọt mưa thu, Mùa đông của anh, I have nothing,...

Đêm nhạc Thu Minh & Friends sẽ được diễn ra vào lúc 21h ngày 3/11, tại TP.Hồ Chí Minh. Toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ được các nghệ sỹ gửi tận tay tới những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại miền Trung yêu thương.

Thu Minh trổ tài chơi ghita điện - 2

Thu Minh trổ tài chơi ghita điện - 3

Nữ ca sỹ Đường cong tập tành chơi ghita trong tiết mục song ca cùng cậu em thân thiết

Thu Minh trổ tài chơi ghita điện - 4

 Thu Minh trổ tài chơi ghita điện - 5 Thu Minh trổ tài chơi ghita điện - 6

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ đêm nhạc sẽ được gửi đến đồng bào miền Trung bão lũ

Thu Minh trổ tài chơi ghita điện - 7

Thu Minh trổ tài chơi ghita điện - 8

Nathan Lee sẽ là khách mời đặc biệt trong đêm nhạc và kết hợp cùng Thu Minh qua những bài hit do anh sáng tác riêng cho đàn chị

Thu Minh trổ tài chơi ghita điện - 9

Anh chàng tạo dáng bên các học trò The Voice của Thu Minh

Chia sẻ
Theo Hương Bùi - Ảnh: HNH (Khampha.vn)
Thu Minh: Nữ hoàng sexy nhạc Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung