Thí sinh The Voice tích cực tập Đo ván

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Dù vòng Đối đầu chưa kết thúc, các thí sinh The Voice được chọn đã tích cực tập luyện cho vòng Đo ván sắp tới.

Dù vòng Đối đầu còn một đêm thi nữa mới kết thúc, nhưng các thí sinh The Voice được chọn từ những tuần trước đã gấp rút tập luyện, chuẩn bị cho đêm thi đầu tiên của vòng Đo ván.

Đây là vòng thi mới trong chương trình Giọng Hát Việt năm nay. Với vòng thi này, các Huấn luyện viên tiếp tục ghép cặp để các thí sinh hát với nhau và sau đó chỉ chọn một người cho vòng liveshow trực tiếp. Quyền cứu sẽ không được tiếp tục trong vòng thi này.

Tại vòng Đo ván, hai thí sinh sẽ trình bày hai ca khúc riêng biệt theo sở trường của mình, đây chính là điều kiện để họ thể hiện tốt nhất những cá tính, điểm mạnh của bản thân.

Đo ván là vòng thi đầy khó khăn và bất ngờ nên ngay từ lúc vượt qua vòng Đối đầu, các thí sinh đã nhanh chóng bước vào những cuộc tập luyện mới. Thí sinh Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Đo Ván là vòng thi hết sức khắc nghiệt, loại trực tiếp và lên trên sân khấu mới biết được đối thủ của mình là ai. Đó cũng là một sự thử thách rất khó vì qua một thời gian trong đội ít nhiều cũng dành tình cảm và rất thân thiết với nhau. Nhưng Yến luôn nghĩ rằng dù mình có đấu với ai đi chăng nữa, quan trọng nhất mình phải làm hết sức với bài hát mà mình sẽ chọn.

Thời gian này Yến đang phải di chuyển liên tục giữa Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội để lo việc gia đình và luyện tập cho vòng thi Đo ván và trong vòng thi này Yến sẽ chọn cách làm mới 1 bài hát cũ, từ bản phối cho đến cách hát và xử lý bài.”

Thí sinh The Voice tích cực tập Đo ván - 1

Hoàng Yến được Mỹ Linh hướng dẫn tỉ mỉ cho vòng Đo ván

Thí sinh Hoàng Nhật Minh cũng đang cố gắng hoàn thiện bài hát của mình trước vòng thi: “Trước vòng thi diễn ra tôi phải tập thử và hát rất nhiều ca khúc cùng với Huấn luyện viên Hồng Nhung và cả ekip. Lúc đầu tôi cũng rất phân vân và có chút hoang mang về ca khúc mình sẽ hát nhưng chị Hồng Nhung đã hướng dẫn và tạo cho tôi cảm giác tự tin hơn nhiều, tôi hy vọng mình sẽ làm thật tốt,để khán giả có thể hài lòng với phần trình diễn của mình.”

Trước khi đến với vòng Đo ván đầy kịch tính, chương trình Giọng Hát Việt sẽ tiếp tục bùng nổ với tập cuối vòng Đối đầu. Đêm thi tới sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 11/8 tới.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh của các thí sinh tích cực chuẩn bị vòng Đo ván:

Thí sinh The Voice tích cực tập Đo ván - 2

Mr. Đàm và 2 trò cưng trong đội

Thí sinh The Voice tích cực tập Đo ván - 3

Ông hoàng nhạc Việt chăm chú lắng nghe và sửa lỗi cho các thí sinh

Thí sinh The Voice tích cực tập Đo ván - 4

Mỹ Linh cùng Hoàng Yến tập tiết mục Đo ván

Thí sinh The Voice tích cực tập Đo ván - 5

Thí sinh The Voice tích cực tập Đo ván - 6

Hoàng Nhật Minh - chàng trai có chất giọng giống Bằng Kiều của đội Hồng Nhung

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi - Ảnh: MaRc Nguyễn ([Tên nguồn])
Giọng Hát Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN