Thí sinh The Voice một bước thành Sao

Thứ Tư, ngày 07/11/2012 11:11 AM (GMT+7)

Dù Giọng hát Việt 2012 đang ở trong giai đoạn tìm kiếm ngôi vị cao nhất, chưa có kết quả cuối cùng nhưng những thí sinh tham gia cuộc thi đã được nhắc nhiều, thậm chí ra album và tổ chức cả đêm nhạc riêng... như những ngôi sao thực thụ.

Sự kiện: Giọng Hát Việt

Mới đây nhất, sau những thành công nhất định từ cuộc thi Giọng hát Việt, 4 thí sinh nữ của cuộc thi bao gồm: Đinh Hương, Thanh Hằng (Hằng Bingboong), Thùy Linh, Xuân Nghi sẽ có một đêm nhạc riêng với chủ đề “Thu Cuối” vào lúc 21h ngày 8-11 tại 1 phòng trà ở TP.HCM.

Trong đêm nhạc riêng này, mỗi giọng ca sẽ thể hiện sở trường trong giọng hát cũng như "gu" âm nhạc mình theo đuổi.

Vốn đã có tiếng trong cộng đồng mạng trước khi tham gia cuộc thi với những ca khúc và MV đẹp, Hằng Bingboong ngày càng được bạn trẻ biết tới là một gương mặt triển vọng của Giọng hát Việt. Trong đêm nhạc "Thu cuối", Thanh Hằng sẽ mang đến khán giả những ca khúc quen thuộc: Thu cuối, Gánh hàng rau, Sáng Chủ nhật,…

Thí sinh The Voice một bước thành Sao - 1

Thanh Hằng, Đinh Hương, Thùy Linh và Xuân Nghi

Cùng với Thanh Hằng, Đinh Hương - một thí sinh được nhắc tới nhiều hơn sau ca khúc nhạc rock Forever and One, sẽ mang tới một phong cách âm nhạc đầy biến hóa cho khán giả. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Thùy Linh - một phong cách nhẹ nhàng, Xuân Nghi - một chất giọng được coi là "khủng long" của đội Đàm Vĩnh Hưng cũng hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một đêm nhạc đầy thú vị.

Đây không phải lần đầu tiên, những thí sinh Giọng hát Việt tổ chức đêm nhạc riêng. Trước đó, để tri ân tình cảm của các fan, 2 thí sinh Hồng Dương và Bùi Anh Tuấn cũng từng kết hợp làm minishow tại Hà Nội. Sau đó, cặp đôi này còn quyết định tổ chức minishow Cám ơn tình yêu tôi tại phòng trà WE TP. HCM để nói lời tri ân tới khán giả miền Nam.

Thí sinh The Voice một bước thành Sao - 2

Hồng Dương, Thái Trinh, Bùi Anh Tuấn

Tuy không tổ chức đêm nhạc riêng, nhưng một số thí sinh của Giọng hát Việt cũng nhiều lần được đứng trên sân khấu lớn khi tham gia show diễn cùng HLV đội mình. Ở đội Đàm ĩnh Hưng, Thu Thùy và Đồng Lan là 2 thí sinh đã từng được vị HLV của mình cho biểu diễn trong show diễn của anh. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng thường xuyên đưa các thí sinh trong đội của mình tới những sự kiện giải trí hay đi hát tại các phòng trà danh tiếng tại TP.HCM.

Thí sinh The Voice một bước thành Sao - 3

Hương Tràm và HLV Thu Minh

Tại phòng trà Đồng Dao, ca sĩ Thu Minh và các thành viên trong đội The Voice của mình đã tổ chức đêm nhạc riêng thay lời cảm ơn khán giả luôn ủng hộ mình trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi

Không chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng, Thu Minh cũng thường xuyên đưa các thí sinh của mình tới hát tại các phòng trà danh tiếng tại TP.HCM. Thậm chí HLV Hồ Ngọc Hà còn ra mắt hẳn một album ca nhạc cho các thí sinh đội mình. Ngoài ra, Hà Hồ cũng đã từng tổ chức hẳn một minishow tại phòng trà có tiếng ở TP.HCM để các thí sinh trong đội khoe giọng hát và giao lưu với khán giả.

Thí sinh The Voice một bước thành Sao - 4

Ngoại hình đẹp là một yếu tố thuận lợi để Bảo Anh trở thành "sao"

Một ví dụ điển hình của việc "một  bước thành sao" phải nhắc tới là Bảo Anh. Dù có giọng hát chưa thực sự ấn tượng, và đã phải dừng chân tại cuộc thi Giọng hát Việt, nhưng cái tên Bảo Anh được nhắc tới không hề ít trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Kết thúc hành trình Giọng hát Việt, Bảo Anh cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi ước mơ ca hát của mình, bắt đầu từ việc chuẩn bị cho ra mắt đĩa đơn ca nhạc “Em đã biết mình yêu” - một sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Phương Uyên. Con đường thành "sao" của Bảo Anh còn rộng mở hơn khi cô vừa được mời tham gia dự án phim nhựa chiếu Tết có tên "Nhà có 5 nàng tiên" của đạo diễn Trần Ngọc Giàu.

Theo H.Anh (An ninh thủ đô)
sự kiện Giọng Hát Việt
Báo lỗi nội dung