Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát

Sự kiện: Vietnam Idol

Dù vẫn đang được bác sỹ theo dõi và chăm sóc một cách tuyệt đối nhưng Hương Giang vẫn xin phép được ra viện để về tập luyện cùng mọi người.

Trong những ngày qua, Hương Giang đã khiến mọi người rất lo lắng vì đã phải nhập viện do những cơn buồn nôn liên tục.

Đầu tiên, cô bị nghi ngờ là đau ruột thừa nên gấp rút nhập viện chuẩn bị mổ, thế nhưng, sau một hồi chẩn đoán thì bác sỹ kết luận là không phải.

Dù vẫn đang được bác sỹ theo dõi và chăm sóc một cách tuyệt đối nhưng Hương Giang vẫn xin phép được ra viện để về tập luyện cùng mọi người.

Hương Giang tâm sự: “Lúc nằm trên giường bệnh, Giang cảm thấy rất lo lắng và sốt ruột vì trong khi mọi người đang được tập luyện thì mình phải nằm đây, chỉ muốn ra viện thật nhanh để được trở về tập luyện mà thôi.

Thậm chí trường hợp xấu nhất xảy ra và phải mổ, Giang còn nghĩ là có thể mình sẽ không thể thi được, Giang không muốn dừng bước khi mọi chuyện chưa bắt đầu, sức khoẻ của Giang vẫn đang được theo dõi, hi vọng mọi chuyện sẽ khả quan hơn”.

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 1

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 2

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 3

Hương Giang lộ rõ vẻ mệt mỏi, xanh xao

Với Hương Giang, động lực duy nhất hiện nay giúp cô vượt qua được những khó khăn lúc này chính là sự chờ đợi và mong mỏi của khán giả được nhìn thấy cô trên sân khấu.

Gạt bỏ tất cả những khó khăn trước mắt, Giang đang cố gắng hoàn thiện mình hơn để chứng minh khả năng ca hát thật sự của mình chứ không phải là mối quan tâm của mọi người về giới tính của mình.

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 4

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 5

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 6

Tuy nhiên cô vẫn rất cố gắng tập luyện cho đêm thi tối thứ sáu tới dù nhiều khả năng cô có thể vắng mặt

Để chuẩn bị cho đêm thi hứa hẹn “bùng nổ” vào tối mai, trong những ngày qua, 8 cô gái xuất sắc nhất của Vietnam Idol 2012 đã tập luyện hăng say và đặt sự nghiêm túc lên tinh thần cao độ nhất.

So với thí sinh nam, 8 cô gái đã có sự chuẩn bị kỹ hơn do có thêm thời gian và kinh nghiệm từ phần thi ở tuần trước, tất nhiên khi mà những thử thách của chương trình ngày càng đòi hỏi cao hơn thì những khó khăn trong quá trình luyện tập càng khắc nghiệt hơn.

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 7

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 8

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 9

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 10

8 thí sinh nữ đang ráo riết tập luyện vũ đạo để đem lại màn trình diễn hoàn hảo nhất

Có một sự khác biệt là 8 thí sinh nữ đã có sự chọn bài mạo hiểm hơn các chàng trai bởi vì 8 giọng hát tới đây đều được đánh giá là ngang ngửa nhau.

Việc tìm cho mình một lối đi riêng, một dấu ấn nhất định trong lòng khán giả buộc họ phải chọn bài một cách đột phá hơn để không bị "trùng màu" và thể hiện được những điểm mạnh của mình.

Cô gái 16 tuổi với giọng hát đầy nội lực Nguyễn Thị Bảo Trâm sẽ tiếp tục thử nghiệm với Blue/Jazz.

Về giọng hát, thời gian qua, Trâm đã chăm chỉ luyện tập để giọng dày và sâu hơn, đặc biệt là biến chuyển tâm trạng cho linh hoạt trong bài hát, hi vọng những cố gắng đó sẽ giúp Trâm một lần nữa dành sự yêu mến từ giám khảo và khán giả.

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 11

Bảo Trâm tiếp tục thử nghiệm với Blues/jazz

Đã từng tham gia khá nhiều cuộc thi âm nhạc và đứng trên sân khấu chuyên nghiệp, Hoàng Quyên không gặp nhiều bỡ ngỡ khi lần đầu ráp với ban nhạc. Sở hữu một chất giọng đậm chất Bắc nhưng thể hiện một ca khúc nhạc nhẹ của thị trường âm nhạc miền Nam chính là thử thách lớn nhất của Quyên ở vòng thi này.

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 12

Hoàng Quyên làm mới mình bằng một ca khúc Nam Bộ

Cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi cũng đã có những ngày tập luyện căng thẳng cùng những thí sinh khác. Thảo My chia sẻ ở vòng thi này đã chọn một bài hát tiết tấu khá sôi động và mạnh mẽ trong khi chất giọng của mình lại hợp với những bản nhạc chậm hơn, đó là khó khăn nhưng cũng là thử thách mà My muốn vượt qua.

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 13

Cô em út Thảo My chọn lựa một ca khúc có tiết tấu sôi động

Hướng đến hình ảnh một cô gái hát những bài hát tình cảm, hiền lành và trong sáng, Lê Huệ Thương đã chọn một bài hát nhạc pop để thể hiện trong đêm thi tới, tuy nhiên để khai thác khả năng phiêu của mình, Thương hướng một chút R&B trong cách xử lý bài hát này.

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 14

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 15

Lê Huệ Thương phiêu dưới sự tư vấn của nhạc sỹ Huy Tuấn

Ở vòng thi này, Trúc chọn một ca khúc pop/rock sôi động phù hợp với cá tính của mình. Trúc chia sẻ sau khi xem cuộc thi X-Factor ở Anh, cô rất ấn tượng với thí sinh Cher Lloyd và cảm thấy hợp với hình tượng mình muốn xây dựng: một cô gái cá tính, lạnh lùng và có chút bất cần đời nên trong vòng studio, Trúc hi vọng khán giả sẽ nhớ đến mình như một cô gái nổi dậy và luôn sống hết mình trong bài hát.

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 16

Thanh Trúc khai thác tối đa sự mạnh mẽ, cá tính

Trong lần tập đầu tiên với ban nhạc, Thu Hà đã chia sẻ rằng: “Để hát tốt với ban nhạc, điều đầu tiên là phải có tai nghe thật sự tốt, phải biết điều khiển trên sân khấu đặc biệt là mình phải có giọng hát thật tốt để có thể hoà quyện với ban nhạc mà không bị lu mờ. Nhất là ở vòng thi này, Hà lại chọn một ca khúc mang chút rock nên phải ráp với ban nhạc thật kỹ”. 

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 17

Thu Hà sẽ cuồng nhiệt cùng rock

Trong khi đó cô gái cuối cùng Trần Thanh Huyền đã quyết khai thác thế mạnh về khả năng trình diễn bằng một ca khúc nhạc soul để thể hiện trong đêm thi sắp tới.

Huyền mong muốn rằng khi hát bài hát này, khán giả sẽ hoà theo giai điệu của nó và mọi người sẽ được nhìn thấy sự trưởng thành của Huyền trong giọng hát cũng như phong cách trình diễn của mình.

Thí sinh chuyển giới "trốn viện" đi tập hát - 18

Trần Thanh Huyền sẽ thử sức với một ca khúc nhạc soul

Tập tiếp theo của vòng studio - cuộc tranh tài của 8 thí sinh nữ sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h00, thứ 6 ngày 21/09/2012 trên VTV3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thảo ([Tên nguồn])
Vietnam Idol Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN