Thành viên Running man tung MV cấm trẻ em

Thứ Tư, ngày 15/01/2014 17:00 PM (GMT+7)

Một sản phẩm âm nhạc mới của rapper Kang Gary vừa được ra mắt mang tên Show later.

Sự kiện: Sao Hàn

Đây là ca khúc chủ đề trong mini-album Mr.Gae bên cạnh Zotto Mola. MV của thành viên Running Man ngay lập tức bị dán mác 19+ nhưng đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng khi chiếm lĩnh vị trí Top của nhiều bảng xếp hạng âm nhạc online tại Hàn.

Với ca từ nhạy cảm và MV ngập tràn những cảnh quay nóng bỏng và dễ khiến liên tưởng tới chuyện chăn gối, Show later là một ca khúc kể về chuyện tình yêu xảy ra trên giường – nơi bí mật nhất của những cặp đôi yêu nhau.

Thành viên Running man tung MV cấm trẻ em - 1

MV của Gary ngập tràn những cảnh nhạy cảm dễ khiến người xem liên tưởng đến chuyện phòng the

Những mẫu nữ Tây tham gia diễn xuất trong MV đều được quay những góc máy zoom cận cảnh vào những bộ ngực nóng bỏng và những cặp giò sexy. Rất nhiều những chi tiết khiến người xem liên tưởng đến “chuyện ấy” được nhấn mạnh trong toàn bộ không khí của MV. Gary cùng có những cảnh quay “cọ sát da thịt” với những người mẫu nữ. Trước hình ảnh của những cô gái ăn mặc thiếu vải và hành động gợi dục, Gary thể hiện trạng thái gương mặt lạnh lùng càng thêm nét quyến rũ đặc biệt với phái nữ.

Các cư dân mạng tỏ ra hào hứng với MV vì đây là sản phẩm âm nhạc mới của thành viên Running Man – show truyền hình thực tế hot nhất Hàn Quốc. Tuy nhiên đa phần đều cảm thấy bất ngờ với hình ảnh nhạy cảm trong các cảnh quay cho dù chất giọng rap của Gary được đánh giá tốt.

Thành viên Running man tung MV cấm trẻ em - 2

Gary vào vai một chàng trai lấy nét lạnh lùng làm vũ khí quyến rũ

Không chỉ cộng đồng mạng tranh cãi, những người làm trong ngành giải trí Hàn cũng đưa ra những chính kiến riêng của mình về MV mới của Gary.

Nam ca sỹ Bumkey khen ngợi hết lời Show later: “Ca khúc mới của Gary đúng chất đã thống trị toàn bộ chart (Bảng xếp hạng)! Thật là đáng xem! Lát tôi cũng phải đi tắm mới được”. Trong khi đó phóng viên Kwak Jung Eun làm cho tạp chí thời trang Cosmopolitan Hàn Quốc lại lên tiếng phản đối “Xin hãy giảm độ nóng xuống”. Cây viết này phê phán: “Về mặt mỹ học, MV đã hoàn toàn đi sai hướng. Không biết đó có phải là ý đồ hay không”.

Theo Quỳnh_An (Khampha.vn)
sự kiện Sao Hàn