2NE1 táo bạo trong MV mới

Sự kiện: 2ne1

Trưởng nhóm CL sẽ hoàn toàn khỏa thân trong Missing You. Thông tin sốt dẻo này khiến các fan càng ngóng chờ đối với MV mới của nhóm.

Vào lúc 0h ngày 21/11 tới, 2NE1 sẽ phát hành ca khúc mới Missing you. Thông tin trưởng nhóm CL thử thách với màn khỏa thân hoàn toàn dự kiến sẽ tạo sự chú ý cao độ của các fan trên toàn thế giới.

5 năm kể từ khi khởi nghiệp, con đường xa nhất và hình ảnh sexy nhất của 2NE1 sẽ được thể hiện qua màn nude 100% trong MV mới. Điều này đang là một tin sốt dẻo với các fan của 4 cô gái nói riêng và K-Pop nói chung. Thêm vào đó, CL thường ngày trên sân khấu là nhân vật tỏa sáng với diện mạo ấn tượng đầy nam tính hơn là vẻ nữ tính thì lần này được chọn là nhân vật chính của màn “cởi” trong MV. Đây được xem là sự lựa chọn bất ngờ và hiếm hoi.

2NE1 táo bạo trong MV mới - 1

CL sẽ thử sức với cảnh quay khỏa thân trong MV mới

Đại diện của công ty quản lý, YG Entertainment giải thích: “Trong MV ca khúc mới của 2NE1, CL với hình ảnh đầy tự tin của mình đã thử thách lối diễn xuất nude đầy táo bạo. Cảnh nude lần này của CL được xem là một cảnh giao hòa cảm xúc nỗi buồn trong nội tâm với vẻ đẹp trực diện của một cô gái nên cảnh quay mang huyền ảo giống như một bức tranh nghệ thuật”.

Trước đó, qua blog của YG Entertainment đã ám chỉ đến diễn xuất cởi áo của CL qua một clip. Thành viên Park Bom trong nhóm cũng đề cập “Cho dù đây là một ca khúc buồn nhưng chúng tôi hầu như không phải mất chi phí trang phục cho một thành viên trong việc quay MV”.

2NE1 táo bạo trong MV mới - 2

4 thành viên trong MV mới

Missing You là một ca khúc chứa đựng nhiều tình cảm của 2NE1. Được biết khi thu âm ca khúc này, các thành viên đã khóc quá nhiều trong lúc ghi âm tới mức xảy ra sự gián đoạn lớn.

Yang Hyun Suk, Chủ tịch của YG E. giới thiệu về ca khúc này “một ca khúc mang sức mạnh thần kỳ khiến chúng ta phải rơi nước mắt”.

Teaser giới thiệu từng thành viên trong ca khúc mới cũng đã được phát hành. MV sẽ được công bố đồng thời với bản mp3 vào lúc 0h ngày 21/11 theo giờ địa phương. Cùng ngày, 2NE1 sẽ xuất phát bay sang Hồng Kông để tham gia lễ trao giải MAMA vào ngày 22. Với ca khúc mới này nhóm sẽ có những hoạt động sôi nổi trong nước để đến tháng 3 năm sau bắt đầu tour diễn thế giới qua các quốc gia châu Á, bắt đầu từ Hàn đến Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản…

Teaser của Missing you

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
2ne1 Xem thêm
Báo lỗi nội dung