"Sư huynh Lệ Cốc" oách hơn cả Lệ Rơi

Thứ Bảy, ngày 28/06/2014 07:35 AM (GMT+7)

Sau khi “Ca sỹ Lệ Rơi” Nguyễn Đức Hậu gây sốt cộng đồng mạng Việt với những tiết mục hài hước, một người bạn của anh cũng trở thành tâm điểm chú ý của dư luận.

Sự kiện:

Lệ Rơi

Cộng đồng mạng Việt đang xôn xao với chàng trai bình dân mê ca hát nhưng lại hát sai lời be bét, thậm chí phát âm sai quy chuẩn tiếng Việt. Dư luận hết sức quan tâm đến những câu chuyện xung quanh chàng nông dân vui tính này, từ cuộc sống hàng ngày bình dị của chàng trai làm vườn đến đời tư tình cảm và cả những clip múa võ mua vui không chuyên.

"Sư huynh Lệ Cốc" oách hơn cả Lệ Rơi - 1

Đời thường của "ca sỹ Lệ Rơi" gây thiện cảm với cộng đồng mạng và những người thích nghe nhạc bình dân Việt

Khi "cơn sốt" Lệ rơi còn chưa lắng xuống, cư dân mạng lại biết đến "sư huynh Lệ cốc" qua những video ca nhạc tương tự. Những clip liên quan đến người bạn làm thợ xây của Lệ rơi sau đó cũng trở nên hot hơn bao giờ hết.

Trong video mới nhất, vẫn tại “sân khấu” là góc phòng giản dị, “ca sỹ Lệ Rơi” giới thiệu bạn mình một cách hài hước bằng vẻ mặt nghiêm trang, ngây thơ và chân thành: “Sau đây xin giới thiệu sư huynh Lệ Cốc với tình khúc cực kỳ đặc sắc, bất tử là Hàn Mặc Tử. Xin mời cả nhà lắng nghe.”

"Sư huynh Lệ Cốc" oách hơn cả Lệ Rơi - 2

Ca sỹ mạng Lệ Rơi giới thiệu "sư huynh Lệ Cốc" 

Ngay sau đó, người được phong là “sư huynh Lệ Cốc” lên tiếng chia sẻ vừa hài hước lại vừa ngậm ngùi: “Đã lâu lắm rồi toàn đi nhổ cỏ thôi, với phun thuốc sâu thôi, hôm nay lại hát.”

Trong bộ đồ áo sơ mi sờn vai, “sư huynh Lệ Cốc” cất tiếng hát có phần “oách” hơn "hổ tử". Những ca khúc “sư huynh Lệ Cốc” hát thường là nhạc vàng, những bài hát mà “vị đại sư huynh” này có lẽ quen thuộc nhất. Có những lúc, Lệ Cốc không thuộc lời nên phải nhẩm lại lời qua nhạc điện thoại trước khi “ghi hình”. Ngoài ra, “Lệ Cốc tiên sinh” cũng song ca cùng con trai trong một vài tiết mục ấn tượng.

"Sư huynh Lệ Cốc" oách hơn cả Lệ Rơi - 3

Lệ Cốc Sư Huynh hát "oách" hơn cả Lệ rơi

Những tiết mục thể hiện của cặp ca sỹ Lệ Rơi và Lệ Cốc cũng khiến người nghe đa phần đồng cảm. Nhiều người viết bình luận bên dưới các clip trên YouTube của hai ca sỹ mạng: “Ca sỹ Lệ Cốc hát rất hay. Em rất thích và ủng hộ anh. Thật vui vẻ với màn trình diễn này. Hay quá! Hát nữa đi anh.” 

Một số clip của "ca sỹ Lệ Cốc":

Ca sỹ Lệ Cốc thể hiện Mưa Đêm Tỉnh Nhỏ

Lệ Cốc Tiên Sinh thể hiện "Lan và Điệp"

Theo Anh Phạm (Khampha.vn)

sự kiện Lệ Rơi